Pajero Sport nâng cấp âm thanh và cách âm với tốp những thiết bị hàng đầu – Focal – Helix – DrARTEX

97

Chào các bạn,

Mitsubishi Pajero Sport rất được nhiều anh em tin dùng bởi sự chắc chắn, an toàn, khả năng vận hành khá êm ái, nhưng tất nhiên sao thời gian sử dụng, chủ xe luôn muốn nâng cấp phương tiện quan trọng đáp ứng  thêm nhiều nhu cầu khác.

Vì vậy, lựa chọn 1 gói nâng cấp âm thanh khá chuẩn chỉnh, khi sử dụng đầy đủ các thiết bị cân chỉnh, cũng như các bộ loa xịn xò của Focal được làm tại Pháp:

  • Bộ loa trước: Focal ES 165 KX2
  • Bộ loa sau: Focal PC 165 FE
  • Bộ xử lý tín hiệu: Helix P SIX
  • Sub hơi: Focal Isub Twin
  • Amply kéo sub: Focal FDS 1.350
  • Tất nhiên không thể thiếu là cách âm gần như full xe với vật liệu DrARTEX

Cách âm xe

Cách âm 4 cửa chắc chắn là vị trí không thể thiếu trong bất kì gói cách âm nào. khi tầm quan trọng được đặt lên hàng đầu khi giảm được phần lớn tiếng ồn xung quanh trong môi trường giao thông đô thị chậm chạp, xe máy nhiều tại Việt Nam, ngoài ra, đây cũng là vị trí đặt các loa của xe nên sẽ giảm bớt được tạp âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn

Vẫn được cách âm với 3 lớp vật liệu DrARTEX với 2 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm ở giữa

Cách âm sàn

Vị trí cách âm quan trọng không kém đó chính là sàn xe, giảm được tiếng ma sát với mặt đường, tiếng bụi, đá… văng lên sàn, hay các tiếng vật liệu va chạm với nhau.

Vị trí này khá quan trọng do bề mặt tiếp xúc lớn, gây tạp âm tới tất cả vị trí trong xe nhưng các anh chủ xe lại ngại lựa chọn do khối lượng vật liệu khá nhiều, chi phí cao, cũng như việc tháo lắp nội thất xe gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhiều khách hàng ngại đụng chạm nhiều đến kết cấu xe.

Với vị trí sàn, không chỉ cách âm cả sàn, cốp mà cách âm các phần trên sàn như thân xe, vị trí trên hốc bánh cũng được cách âm 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận nên tốn số lượng vật liệu khá nhiều.

Tháo lắp nội thất cũng được các thợ lành nghề, có kinh nghiệm làm việc, ghi nhớ từng vị trí ốc, các thanh giảm chấn, chống ù, hay các lỗ thoát nước trên xe. Việc tháo lắp nội thất trở nên dễ dàng, giúp khách hàng an tâm hơn

Ngoài ra còn thi công cách âm nắp capo chân kiếng với 1 lớp 1 vật liệu

Thi công lắp đặt hệ thống loa

Với những dòng xe 6 loa như thế này rất dễ dàng để chọn 1 hệ thống âm thanh phù hợp

Loa bass được thi công lắp đặt vào vị trí trên cửa trước. Dòng loa Focal K2 Power ES 165 KX2 có lẽ là bộ 2 Way xịn thuộc tốp 2 của hãng, Chất âm mà bộ loa này mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đam mê âm nhạc

Thi công vị trí đặt loa treble tại gốc kính, được gắn Led thêm nổi bật

Bộ loa đồng trục sau được thi công vào vị trí zin tại cửa sau

Bộ xử lý tín hiệu Helix đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực điều khiển âm thanh, Và P SIX cũng không ngoại lệ, Kéo Acctive cả một hệ thống, mang đến trong gian sử dụng âm thanh hoàn chỉnh, trẹn vẹn.

Thiết bị được lắp đặt vào hộc để dụng cụ sau cốp

Ngoài ra, để tăng thêm tiếng âm trầm ấm mà bộ loa không thể đánh tới, lựa chọn thêm 1 bộ sub hơi Focal có lẽ là phương án tối ưu.

Với ưu điểm, nhỏ gon, thiết kế thẩm mỹ, sub hơi Focal Isub Twin được chính hãng đóng thùng, với 2 sub được đặt tại 2 vị trí dưới ghế tài và phụ.

Để kéo sub cần có amply 1 kênh kéo sub, có thể sử dụng Focal FDS 1.350 để phát huy hết công suất của bộ sub hơi.

” Tất cả sản phẩm âm thanh của Autobis luôn được bảo hành chính hãng 2 năm, bảo hành kĩ thuật 5 năm. Bao trả zin nếu khách có nhu cầu.”

AUTOBIS – Car Audio & Performance

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.