PEUGEOT 2008 kết hợp với thương hiệu loa Focal để hoàn thành 1 cấu hình âm thanh sẽ như thế nào ?

167

Chào anh em,

Phân khúc SUV đô thị tại thị trường ô tô Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động hơn với hàng loạt mẫu xe mới trình làng như Peugeot 2008, Mazda CX-3 hay CX-30. Trong đó, KIA Seltos và Toyota Corolla Cross hiện đang là 2 mẫu xe khuynh đảo phân khúc, Peugeot 2008 là lựa chọn dành cho những người cá tính, không muốn “đụng hàng” với số đông.

Nhưng đó chỉ là thiết kế bên ngoài, bên trong vẫn các thiết bị âm thanh ít được quan tâm như ngoại hình, vẫn sử dụng các loa bản Base thì không thể nào đòi hỏi 1 chất âm hay, trung thực như yêu cầu của chủ xe.

Thương hiệu Focal với anh em PEUGEOT chắc không còn xa lạ khi 2 thương hiệu đến từ Pháp đã và đang họp tác với nhau để hình thành những mẫu loa hiện có trên mẫu 5008 nhưng với mẫu 2008 thì vẫn chưa thi công. Thì việc nâng cấp cho xe cấu hình âm thanh với thương hiệu Focal là hợp lí để nâng cao trải nghiệm.

  • Bộ loa trước: Focal PS 165 FE
  • Bộ loa sau: Focal Pc 165
  • Sub điện: Helix U 10A

So sánh 2 bộ loa zin và bộ loa Focal

Có thể cảm nhận bằng mắt khi so sánh 2 bộ loa, khi một bên được thiết kế hàng loạt cho xe, 1 bên được thiết kế trên tiêu chuẩn loa nhà, công nghệ riêng biệt đến từ Pháp.

Thi công loa bass  trên tapi cửa trước

Vị trí loa treb được thi công trên vị trí zin cột A

Loa đồng trục sau cũng được thi công trên cửa sau

Ngoài ra, để tăng âm trầm, siêu trầm phù hợp với tất cả dòng nhạc, nâng cấp thêm Sub gầm ghế Helix U 10A.

Sau này nếu anh chủ xe muốn nâng cấp cấu hình lên, có thể lựa chọn thêm Amply hoặc DSP điều khiển tần số các bộ loa để có thể phát huy lên công suất tối đa.

Bộ loa này không cần đấu nối nhiều, cũng như không can thiệp sâu vào hệ thống điện của xe nên các anh an tâm khi sử dụng, không ảnh hưởng đến bảo hành của xe.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 2 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–
AUTOBIS – Car Audio & Performance
https://autobis.vn
Vũ 090 8888 191.
Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.