Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

HONDA CIVIC thi công cách âm với 2 vật liệu DrARTEX & Vibrofiltr

Chào các bạn,

HONDA CIVIC nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, phong cách thể thao, Civic được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong phân khúc xe sedan cỡ C.

Với môi trường lưu thông ở Việt Nam tiếng ồn là thứ gây khó chịu đối với tài xế cho nên anh chủ xe đã tìm đến Autobis thi công cách âm full xe cho mình.

Kết hợp 2 loại vật liệu cách âm cao cấp nhật thị trường hiện nay là DrARTEX và Vibrofiltr với tiêu âm của DrARTEX và cách âm của Vibrofiltr.

Ngoài ra sử dụng vật liệu xịn nhất thương hiệu khi thi công cách âm Vibrofiltr 3.0 kết hợp với tiêu chuẩn tiêu âm DrARTEX chắc chắn sẽ dem lại kết quả vượt sự mong đợi của khách hàng.

Cửa với 2 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm

Lớp 1: cách âm với vật liệu Vibrofiltr

Lớp thứ 2: vật liệu tiêu âm Autoshim Black Flex 10mmLớp thứ 3: cách âm với vật liệu VibrofiltrSàn với 1 lớp tiêu âm và 1 lớp cách âm

Là vị trí giúp giảm tiếng ồn từ dưới lên nhiều nhất, như tiếng ồn  giữa bánh xe và mặt đường, cũng như những ngoại vật có thể văng  lên sàn xe gây tiếng động khó chịu cho chủ xe.

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu Vibrofiltr  3.0

Lớp thứ 2: tiêu âm với vật liệu VIBROBARRIER 7+Combo ngoài gồm có hốc bánh, lồng vè, nắp capo, chân kính

Các vị trí như capo, chân kiếng được giảm được âm thanh từ động cơ, tất nhiên tại vị trí này, có loại vật liệu phải chịu được nhiệt độ cao, không gây chảy nhựa hay bong tróc.Còn các vị trí như hóc bánh, lòng vè cần vật liệu nhẹ để không gây ra tình trạng rơi khi xe di chuyển cũng như thi công kỹ càng đảm bảo vật liệu

Cảm ơn các bạn đã xem.

 ——————————–

 AUTOBIS – Car Audio & Performance

 https://amthanhxehoi.com

 Vũ 090 8888 191.

Quản lí sản phẩm: 0333 96 97 98.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.