Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

K2 Power được thi công trên Ford Ranger Raptor | FOCAL | AUTOBIS

Chào các bạn,

Giới thiệu một cấu hình khá cao khi sử dụng bộ loa Focal K2 POWER – dòng loa đứng nhì bảng chỉ sau UTOPIA huyền thoại.

Với anh chủ xe Raptor, thưởng thức âm nhạc phải cho hay, nghe âm phải trọn vẹn, chất lượng thì chắc chắn bộ loa này sẽ làm hài lòng. Để phát huy được hết công suất bộ loa cũng cần có các thiết bị cân chỉnh đẳng cấp đi kèm. Đó là Bộ xử lý tích hợp Helix PSIX – dòng DSP nổi tiếng của thương hiệu đến từ Đức. Ngoài ra còn các thiết bị âm thanh xịn xò khác, mời các bạn cùng theo dõi !

  • Bộ loa trước: ES 165 K
  • Bộ loa sau: EC 165 K
  • DSP tích hợp : Helix P SIX
  • Sub hơi: Focal ISUB Twin
  • Amply kéo sub: Focal FDS 1.350
  • Dây tín hiệu, dây nguồn, AV…: Thương hiệu TChernov cao cấp
  • Cách âm 4 cửa và capo, chân kiếng với vật liệu DrARTEX

Thi công cách âm là bước quan trọng không thể thiếu khi nâng cấp 1 cấu hình âm thanh, đặc biệt ở vị trí 4 cửa, nơi đặt các loa Focal. Ngoài tác dụng chống được phần lớn tạp âm, còn giúp cửa chắc chắn, êm ái khi loa phát huy hết công suất mà không bị rè.

Vẫn như các lần cách âm khác, cửa được thi công với 3 lớp vật liệu, Capo và chân kiếng thi công với 1 lớp – Tất cả vật liệu đều của thương hiệu DrARTEX nổi tiếng trong lĩnh vực cách âm.

Các loa cũng được lắp đặt vào các vị trí zin trên xe. Không đục khoét vị trí ảnh hưởng thẩm mỹ.

 

Hoàn thiện cấu hình cấu hình khủng này tất nhiên không thể thiếu là sub. Để có được những âm trầm, siêu trầm, anh chủ xe quyết định chọn loại sub hơi, nhưng phải thiết kế gọn nhẹ không cần đóng thùng, hay quá lớn gây chiếm diện tích, nên lựa chọn Focal ISUB TWIN rất phù hợp, khi có thiết kế 1 căp thiết bị, được đóng thùng thẩm mỹ nhỏ gọn, như sub điện gầm ghế. Tất nhiên để sử dụng cần có Amply 1 kênh kéo sub

Bộ Sub hơi Focal ISUB TWIN và amply 1 kênh kéo sub Focal FDS 1.350

Trái tim hệ thống, nơi cân chỉnh được toàn bộ hệ thống âm thanh là Helix P SIX. DSP xịn xò nhất trong thời điểm hiện tại, với 6 kênh tín hiệu đủ để kéo 1 hệ thống như thế. Ngoài ra hệ thống dây điện cũng được quan tâm khi sử dụng dây Tchernov cao cấp.

Clip được quay bởi AUTOBIS mời các bạn đón xem:

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–
AUTOBIS – Car Audio & Performance
https://autobis.vn
Vũ 090 8888 191.
Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.