Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Ford Everest 2022 – Titanium 4×4 Nâng cấp âm thanh Focal sẽ như thế nào ? Có điểm gì đặc biệt !

Chào các bạn,

Trước tiên, xin mời các bạn cùng xem clip giới thiệu về hệ thống loa zin cũng như hệ thống loa Focal thay thế:

Sở hữu vị thế vững chắc trong nhóm SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam, Ford Everest là mẫu xe đứng đầu trong tâm trí người Việt khi muốn tìm kiếm một chiếc xe phổ thông vững chãi, an toàn và mạnh mẽ.

FORD EVEREST TITANIUM 2022 4×4 – Thế hệ hoàn toàn mới vừa ra mắt Việt Nam kế thừa điều đó nhưng thay đổi theo hướng hiện đại hơn. Thiết kế mới cập nhật xu hướng vuông vức, tối giản. Công nghệ và trang bị mới giúp người lái nhàn thân hơn trên nhiều kiểu đường trường. Động cơ được tinh chỉnh để tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Tất nhiên để trải nghiệm được tất cả các tiện nghi mà đa số các dòng xe phổ thông ít quan tâm đến như cách âm, cũng như hệ thống âm thanh thì chủ xe đã tìm đến AUTOBIS để nâng cấp xe mình hoàn thiện hơn.

Đối với bản Titanium khi về Việt Nam đã được tối giản vài phần âm thanh để có thể cắt giảm được phần nào chi phí. Thế nên, khi thi công, chúng ta cần hiểu được xe, gu âm nhạc của chủ xe, cũng như tối ưu ưu điểm nguyên bản của xe.

Các hạng mục thi công trên Ford Everest 2022 – Titanium 4×4

  • Bộ loa trước: Focal PS 165 SF
  • Bộ loa sau: Focal 165 AS3
  • Sub điện gầm ghế: Focal Ibus 20 
  • DSP tích hợp 4 kênh Amply + Remote: Rockpower R8.4
  • Cách âm cửa với 3 lớp vật liệu Vibrofiltr giúp âm thanh trọn vẹn hơn khi có môi trường cách âm hoàn hảo

Cửa được cách âm với 3 lớp vật liệu với 2 lớp tiêu âm của Vibrofiltr và 1 lớp tiêu âm DrARTEX. Vật liệu cách âm cao cấp đã có thương hiệu trên thị trường, giúp chủ xe an tâm hơn khi sử dụng.

Lớp 1: Vibrofiltr 2.3 vật liệu cách âm được sản xuất tại Balan

Lớp 2: Tiêu âm Baffle Plus của DrARTEX sản xuất tại Nga

Lớp 3: Vibrofiltr 2.3 vật liệu cách âm sản xuất tại Balan

Thi công hệ thống âm thanh trên xe Ford Everest 2022

Bộ loa trước: Focal PS 165 SF là một trong những bộ loa mới nhất của Focal, cũng là một trong các dòng loa được sản xuất tại Pháp. Với cấu tạo màng loa từ Cacbon tái chế, giúp màng loa có sự chắc chắn, giảm chấn, âm thanh phát cực kì nét, tạo âm thanh sống động.

Bộ phân tần gồm có 4 loa: 2 loa Bass và 2 loa Treb đều được lắp đặt vào đúng vị trí zin của loa cũ, hoàn toàn độ chế. Giúp xe vẫn giữ được chất nguyên bản vốn có

Vị trí zin trên cửa để gắn loa Bass 165cm của Focal PS 165 SF

Loa treb được lắp vào vị trí trên trên gốc chữ A

Lắp đặt bộ loa sau cho xe

Bộ loa sau: Focal 165 AS3 – Bộ loa 3 đường tiếng bằng sợi thuỷ tin cực bền, sang trọng. Đây cũng là một trong những điểm lạ thú vị của cấu hình âm thanh lần này, khi bộ loa sau được nâng cấp bằng bộ 3 Way.

Loa Bass và loa Treb đều được lắp vào vị trí zin của bộ loa phía sau

Khác với bản xe khác, bản xe Titaninum được trang bị thêm 1 loa mid ở vị trí cột D. Thế nhưng, do nhiều yếu tố nên khi về Việt Nam, vị trí này chỉ còn lưới loa, trong khi đó loa đã bị cắt giảm không còn. Vì vậy, để phục hồi chức năng nguyên bản, AUTOBIS mới tiến hành lắp hệ thống 3 đường tiếng phía sau. Cần thêm 1 đế loa để đặt vị trí loa, sau khi lắp màn bảo vệ cũng như zin.

Tổng quan cột D khi được thi công thêm loa Mid

Tất cả hệ thống loa đều được đấu nối bởi hệ thống đầu COS, mục đích dễ dàng sửa chữa, tháo lắp sau này mà không ảnh hưởng đến hệ thống chung của xe.

Những chiếc xe gần đây, nhiều xe có gầm ghế khá thấp nên việc đặt 1 sub điện gầm khá khó khăn. Vì vậy, AUTOBIS luôn có nhiều cách để có thể hoàn thiện nhất. Vị trí này chúng ta thêm 1 mặt bảo vệ, có thể đặt chân lên thoải mái mà không ảnh hưởng đến không gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của xe.

Nhiệm vụ xử lý toàn bộ hệ thống âm thanh kì này được giao cho Rockpower R8.4 Bộ xử lý tín hiệu tích hợp 4 kênh Amply cho bộ loa trước và sau. Tạo ra một sân khấu ảo, có thể can thiệp sâu vào hệ thống, ngoài ra còn kiêm luôn nhiệm vụ của 1 Amply khi phát tối đa công suất cho loa.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.