Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Thi công cách âm trên Mazda CX-8 với 2 vật liệu DrARTEX, Vibrofiltr

Chào các bạn,

Hôm nay, AUTOBIS được anh chủ xe Mazda CX-8 tin tưởng cách âm gần như full xe với vật liệu DrARTEX dòng cao cấp nhất skyline 4.0 kết hợp với Vibrofiltr sẽ đem lại kết quả vượt sự mong đợi của anh chủ xe về việc loại bỏ tạp âm cải thiện không gian môi trường trong xe giúp không khó chịu khi di chuyển lưu thông trên đường.

  • Thi công 4 cửa với 2 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm

Với giao thông việt nam lưu lượng xe lưu thông trên các con đường hầu như là nguyên nhân gây ra nhiều tiếng ồn nhất và để khắc phục việc này việc cách âm cửa lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu giúp giảm tiếng ồn từ 2 bên hông xe.

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu VibrofiltrLớp thứ 2: vật liệu tiêu âm Baffle PlusLớp thứ 3: cách âm với vật liệu Vibrofiltr

  • Thi công cách âm sàn là vị trí giúp giảm tiếng ồn từ dưới lên nhiều nhất, như tiếng ồn  giữa bánh xe và mặt đường, cũng như những ngoại vật có thể văng  lên sàn xe gây tiếng động khó chịu cho chủ xe. Lần này với dòng cao cấp của DrARTEX skyline 4.0 với độ dày “khủng” lên đến 4mm càng giúp cho xe có thể triệt tiêu tiếng ồn tốt hơn.

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu DrARTEXLớp thứ 2: tiêu âm Integra  thương hiệu DrARTEX

Sau khi cách âm các phần trên, cảm nhận của khách hàng rất hài lòng, độ ồn được giảm rõ rệt, xe vận hành rất êm ái. AUTOBIS luôn tự tin mang lại sự hoàn thiện nhất khi thi công bất cứ hạng mục nào mang đến không gian thoải mái cho khách hàng

Cảm ơn các bạn đã xem.

 ——————————–

 AUTOBIS – Car Audio & Performance

 https://amthanhxehoi.com

 Vũ 090 8888 191.

Quản lí sản phẩm: 0333 96 97 98.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.