Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Ford Everest 2022 All New Thi Công Lắp Sub Với Thùng Sub Zin

Chào các bạn,

Một chiếc SUV được trang bị sức mạnh, an toàn và tiện nghi không thỏa hiệp trước bất kỳ khó khăn nào. Một chiếc SUV hội tụ đủ các yếu tố: mạnh mẽ bên ngoài, tinh xảo bên trong mọi thứ đó đều có trên chiếc Ford Everest. Và mới đây Ford Everest đã cho ra mắt đời mới nhất 2022 hay còn gọi là Ford Everest All-New với thiết kế mới này Autobis cũng vinh dự khi đã thi công nâng cấp loa cũng như cách âm cho dòng xe Ford mới này.

Mời các bạn tham khảo qua bài viết:

Ford Everest 2022 All New – Thì cần nâng cấp âm thanh như thế nào ? AUTOBIS tư vấn cùng bạn !

Ford Everest 2022 – Titanium 4×4 Nâng cấp âm thanh Focal sẽ như thế nào ? Có điểm gì đặc biệt !

Sau khi thi công nâng cấp cho nhiều dòng xe khác nhau thì việc thiếu âm trầm cho xe vẫn chưa được bù đắp trên hầu hết các loại xe và Ford Everest mới này cũng không ngoại lệ. Việc lắp sub cho xe để bù đắp nhược điểm là điều cần thiết thế nhưng đối với một số chủ xe có nhu cầu cao hơn về âm thanh, sub điện không đủ thỏa mãn thì sub hơi là phương án tối ưu nhất.

Thế nhưng hầu hết các loại sub hơi trên thị trường các đơn vị thi công sub hơi hầu hết phải thi công thùng sub dẫn đến các tình trạng như thùng sub cồng kênh, chiếm không gian xe,…

Để giải quyết các vấn đề trên Autobis có luôn cho mình thùng sub zin cho Ford Everest mới này việc thi công lắp đặt nhanh chóng dễ dàng giữ dáng zin không ảnh hưởng không gian sẵn có trên xe.

Với thiết kế này sub với kích thước 10 inches việc lắp đặt rất dễ dàng không cần độ chế với các thiết kế lỗ ốc cố định phù hợp với đa phần các loại sub trên thị trường giúp cố định sub.

Vị trí gắn sub trên xe sau khi cách âm 2 lớp tại Autobis

Hình ảnh sau khi lắp đặt trên xe

Sau khi bắt loa và cố định Focal SUB 10 SLIM

Và để vận hành Focal Sub 10 Slim này ta sử dụng  Amply Focal FDS 1.350 được bố trị đặt dưới chỗ để chân bên phụ.

Hình ảnh sau khi hoàn thành thi công lắp đặt

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.