Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Buổi training Căn chỉnh DSP dành cho nhà vô địch EMMA quy tụ hơn 60 anh em tham dự

Buổi đào tạo “Căn chỉnh DSP cho nhà vô địch EMMA” đã diễn ra thành công vào ngày 18/2 vừa qua tại TP HCM với sự tham dự của gần 60 anh em đến từ nhiều đơn vị lắp đặt âm thanh xe hơi trong cả nước.

Đây là một sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên được Autobis & EMMA đồng tổ chức tại Việt Nam. Khác với những buổi training thí sinh thường niên của EMMA Việt Nam, hay những buổi training tại Autobis buổi đào tạo lần này thực tế và thực chiến hơn. Với chia sẻ kinh nghiệm từ các khách mời đặc biệt, là các chuyên gia đã đạt được những thành tích cao tại các giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Châu Á trước đây.

Mở đầu buổi đào tạo, Trọng tài EMMA quốc tế và chịu trách nhiệm EMMA Châu Á – anh Marc Ayes đã nói lên tầm quan trọng của DSP trong hệ thống âm thanh xe hơi. Anh chia sẻ với những anh em tham dự về khác biệt kể từ khi DSP xuất hiện, giúp những nhà lắp đặt âm thanh thuận lợi hơn rất nhiều trong việc thiết lập một hệ thống hoàn hảo, không chỉ cho khách hàng mà còn trong thi đấu âm thanh xe hơi.

Nhà vô địch Best of Sound của giải EMMA Asia 2017 – anh Adrian Malabanan đến từ Musico Mobile Audio Philippines cũng đã có những chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thiết lập một hệ thống âm thanh xe hơi hoàn chỉnh.

Với anh Adrian, một hệ thống âm thanh xe hơi đạt tiêu chuẩn phải hội đủ 3 yếu tố: kỹ thuật lắp đặt, chất lượng thiết bị, căn chỉnh DSP. Nếu lắp đặt không tốt, chất lượng thiết bị và căn chỉnh DSP cũng không thể đem đến một hệ thống tối ưu nhất. Tương tự, bạn không thể giành chiến thắng tại các giải EMMA nếu sử dụng một hệ thống loa rẻ tiền, lắp đặt hời hợt nhưng trông cậy hoàn toàn vào việc căn chỉnh DSP.

Anh Ricky Sutano nhà vô địch EMMA Asia 2022 phân khúc SQ X-Limited vốn chỉ dành cho chuyên gia (Expert), đi kèm với những yêu cầu rất cao về chất lượng âm thanh cũng như chất lượng lắp đặt.

Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, anh Ricky Sutano còn thực nghiệm ngay trên DSP PC-Tool (một phần mềm căn chỉnh chuyên dụng dành cho DSP từ Helix) để anh em tham dự có thể nắm được khối kiến thức vừa nhận được.

Kết thúc buổi đào tạo là phần chia sẻ về thương hiệu Audible Physics từ nhà sáng lập Dr. Rishi S. Gurbani. Vào năm 2007, ông Rishi đã thiết kế một chiếc loa cho người bạn và đem đến một triển lãm âm thanh. Từ đó, anh Rishi và bạn mình đã có cơ hội tiếp xúc và hợp tác sản xuất OEM với nhiều công ty âm thanh danh tiếng . Đến năm 2004, Audible Physics chính thức được thành lập.

Ông Rishi có niềm đam mê đặc biệt với âm thanh. Đối với ông, âm thanh có thể được phân thành những màu sắc khác nhau, tương tự hiện tượng tán sắc khi ánh sáng đi qua một lăng kính. Vì vậy khi kết hợp hai dòng loa có cùng màu sắc âm thanh sẽ tạo nên sự cộng hưởng, trong khi hai màu sắc âm thanh đối lập sẽ không cho chất lượng cao nhất.

Sau buổi đào tạo, anh Vũ đại diện Autobis đã có lời cám ơn đến nhà tài trợ Audible Physics. Và với vai trò là nhà phân phối sản phẩm, anh Vũ cũng cho biết sẽ đẩy mạnh quảng bá Audible Physics hơn nữa sau khi gặt hái thành công với những thương hiệu Focal và Quartorigo. Ngoài ra, anh Vũ cũng mong muốn sẽ kết hợp cùng EMMA để đem đến những buổi đào tạo chất lượng hơn nữa.

Đằng sau một buổi training thành công là sự góp mặt tham gia của các anh em đến từ nhiều đơn vị lắp đặt âm thanh xe hơi trong cả nước. Và sau đây là một số hình ảnh tại Buổi training “Căn chỉnh DSP dành cho nhà vô địch EMMA” vào ngày 18/2 vừa qua tại TP HCM.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.