Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Minh Phúc Anh là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các thiết bị nghe nhìn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ USA, Japan, … với các thương hiệu nổi tiếng như Harman/kardon, JBL, Infinity, KENWOOD, JVC, BOSS AUDIO ….bao gồm các thiết bị nghe nhìn sử dụng cho ô tô.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn đối với các thiết bị nghe nhìn, công ty chúng tôi đã nhập về rất nhiều mặt hàng âm thanh, hình ảnh có chất lượng cao.

Hiện công ty chúng tôi có rất nhiều đại lý và cửa hàng bán lẻ với phạm vi rộng lớn trên toàn quốc. Với chiến lược mở rộng thêm kênh phân phối sản phẩm, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng nếu có nhu cầu hợp tác làm đại lý hoặc cửa hàng bán lẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi qua e-mail: amthanhxehoi@yahoo.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 090.8888.191 (Bộ phận âm thanh – hình ảnh cho xe hơi).
Chúng tôi sẽ trả lời quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sự hàng hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ.

Cùng chuyên gia cách âm STP

Phục vụ theo yêu cầu

Thiết kế, lắp đặt và tư vấn các hệ thống âm thanh cho xe ôtô theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trang trí nội – ngoại thất ô tô

Cung cấp và lắp đặt sản phẩm trang trí nội – ngoại thất, phụ kiện như còi sên, còi đĩa, chổi gạt nước, bóng đèn, tấm che nắng, nước hoa, sáp thơm, lá thơm, vè mưa, chắn bùn, ốp inox trang trí, dây câu bình ắc quy, xạc và giá để điện thoại trên ôtô, hộp giấy, bọc tay lái…

Thay thế và lắp đặt

Thay thế và lắp đặt các loại đệm giả da, da công nghiệp, da thật, trải sản giả da, dán vách cửa, dán mặt táp lô…

Kiểm tra chất lượng

Dịch vụ kiểm tra lỗi và xóa lỗi cho hầu hết các loại xe ôtô.

Bảo hành, sửa chữa

Bảo hành, sữa chữa hệ thống điện và các thiết bị như DVD, loa, amply, sub,..trên xe.