Thân chào quý khách,
VinFast Limo Green là một mẫu xe điện không còn quá xa lạ ở thị trường Việt Nam cạnh tranh với các mẫu xe MPV truyền thống như Mitsubishi Xpander hay KIA Carnival, nhưng với lợi thế là hoạt động bằng điện và thân thiện với môi trường hơn.
Hệ thống âm thanh của Limo Green cực kì cơ bản với 4 loa ở cửa trước phục vụ cho nhu cầu giải trí hằng ngày, phù hợp với việc nghe nhạc, radio hoặc kết nối thiết bị di động trong các chuyến đi . Vì vậy việc nâng cấp âm thanh cũng là một lựa chọn đáng đầu tư để thay đổi chất lượng âm thanh phù hợp cho nhu cầu nghe nhạc chất lượng hơn. AUTOBIS xin giới thiệu tới quý khách hàng chiếc xe VinFast LimoGreen được nâng cấp âm thanh cơ bản với loa và sub để nâng cao chất lượng âm thanh trở nên tốt hơn.

CẤU HÌNH ÂM THANH NÂNG CẤP CHO VINFAST LIMOGREEN :
- Bộ loa trước : Focal Access 130 AS
- Subwoofer : Rockpower M8
- Bộ xử lý tín hiệu Rockpower Meta Series M46.4A
Loa zin của VinFast Limogreen có kích thước rất nhỏ nên để thay thế loa cho xe AUTOBIS đã lựa chọn bộ loa Focal Access 130 AS có kích thước 5inch để gắn vào vị trí zin mà không cần độ chế. Chiếc xe được sử dụng 2 bộ loa phân tần kết hợp với sub gầm ghế và không nâng cấp thêm bộ xử lí tín hiệu theo yêu cầu của khách hàng vừa có thể thay đổi chất lượng âm thanh tốt hơn mà không tốn nhiều chi phí.
Bộ loa được lắp trên mặt dưỡng loa thiết kế riêng dành cho VinFast Limogreen

Loa bass ở cửa trước được gắn lên tappi cửa :



Loa Treble ở cửa trước được gắn lên vị trí góc chữ A :
Bộ xử lý tín hiệu Rockpower Meta 46.4A được lắp đặt dưới vị trí ghế tài
Để giúp cho hệ thống âm thanh hoàn thiện hơn chiếc xe được gắn thêm sub gầm ghế Rockpower M8 với thiết kế gọn nhẹ, hiện đại cùng công suất đáng nể 400W Class AB , dải trầm xuống sâu , phản hồi nhanh và kiểm soát tiếng sub cực tốt.
Hình ảnh hoàn thiện thiết bị âm thanh trên xe
Các mối tiếp xúc giữa thiết bị sản phẩm và dây điện rất được chú trọng kèm theo đó là cầu chì bảo vệ hệ thống nâng cấp

Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”
Cảm ơn quý khách đã xem.
AUTOBIS – Car Audio & Performance
Vũ 090 8888 191
BMW
Audi
Ford
GM Chevrolet
Honda
Hyundai
Isuzu
KIA
Lexus
Mazda
Mercedes
MG
Mitsubishi
Nissan
Peugeot
Porsche
Subaru
Suzuki
Toyota
Vinfast
Volkswagen
Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.