Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Autobis Vinh Dự Góp Mặt Tại Sự Kiện Ra Mắt Peugeot 408 Diễn Ra Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vừa qua ngày 21.10, tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện “Từ huyền thoại đến kỷ nguyên mới”, đánh dấu 10 năm hợp tác giữa THACO AUTO Peugeot, tri ân khách hàng, mở ra một kỷ nguyên mới của thương hiệu Peugeot với thế hệ sản phẩm mới, nhận diện mới, khởi đầu bằng mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới.

Mẫu xe trong bài viết thuộc bản GT cao cấp nhất. Thiết kế giữa các bản có một số khác biệt. Ví dụ, bản GT có mặt ca-lăng kiểu tràn viền, màu sơn trùng với thân xe, trong khi hai bản thấp hơn mạ crôm màu bạc.

Đèn pha cả ba bản đều là loại LED, riêng bản GT có công nghệ “ma trận” với khả năng điều chỉnh vùng sáng thông minh.

408 là mẫu xe đầu tiên của Peugeot sở hữu nhận diện thương hiệu mới của Peugeot (đầu sư tử).

408 từng xuất hiện tại Việt Nam năm 2014 dưới hình hài sedan nhưng đã ngưng bán. Nay mẫu xe thương hiệu Pháp trở lại với hình hài khác khi hòa trộn thiết kế của sedan, SUV và hatchback. Đặc biệt phần trụ C được vuốt cong, thấp dần về đuôi.Hệ thống âm thanh 6 loa là trang bị tiêu chuẩn. Bản cao nhất GT với 10 loa Focal, một thương hiệu loa cao cấp của Pháp.Bên cạnh sự kiện ra mắt mẫu xe mới tại đây cũng có những gian hàng trưng bày các thương hiệu liên kết.

Đặc biệt với gian hàng Focal Motorities – Thương hiệu âm thanh xe hơi đến từ Pháp được trưng bày với những bộ loa đầu bảng như Focal Utopia Be Ultima & Focal Utopia M.

Focal Utopia Be Ultima với công nghệ đến từ đồ nhà nay đã được mang sang dành cho hệ thống loa xe hơi mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Trái với Seri đời trước với 2 loa Bass, 2 loa Treble & 2 loa Sub thì với sự trở lại của Focal Utopia Be Ultima lần này chỉ còn 2 Bass & 2 Treble (Cắt giảm Sub) góp phần bớt đi chi phí để giúp người dùng dễ tiếp cận hơn.

Focal Utopia M được trưng bày với bộ loa 3 way cùng với Subwoofer.

Mặc dù thấp hơn dòng Focal Utopia Be Ultima nhưng cũng nằm trong phân khúc cao cấp của Focal, chất lượng âm thanh cũng được nhiều vị khách thi công trên xe của mình tại Autobis kiểm chứng, cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, bộ loa Inside của Focal dùng để thay thế zin cho Peugeot cũng được trưng bày tại sự kiện.

Đối với khách hàng theo dõi Autoibis không còn xa lạ gì với Focal Inside một seri dành cho những quý khách hàng ngại độ chế. Với việc lắp đặt chỉ cần gắn vào vị trí zin cắm jack 100% không cắt nối hệ thống dây điện.

Gian hàng cũng được nhiều sự quan tâm của các khách hàng đang sử dụng Peugeot các KOLs đến tham dự buổi ra mắt của Peugeot 408 đến tìm hiểu về thương hiệu đến từ Pháp sau khi thấy thương hiệu này xuất hiện trên bản cao cấp GT của Peugeot 408,

Buổi ra mắt đã diễn ra thành công với đông đảo số lượng khách tham quan cũng như là một vinh dự của Autobis được xuất hiện mang thương hiệu âm thanh Focal lan rộng đến với nhiều tín đồ âm thanh hơn.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.