Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Cách âm chống ồn và phủ gầm từ thương hiệu Châu Âu cho Honda CR-V RS HeV 2024!

Chào anh em!
Honda CRV 2024, một bước ngoặc cải tiến cho phân khúc SUV tại Việt Nam. Một phiên bản thay đổi hoàn toàn mới, ngoại hình hầm hố mạnh mẽ nhưng không thiếu sự hiện đại. Mang tới cho chủ xe yêu thích thương hiệu Honda đều phải mê mẫn. Thế nhưng Honda CRV RS HeV 2024 dù đã dùng động cơ xăng lai điện, cách âm của xe cải thiện so với đời trước nhưng không đáng kể.

Do môi trường đường xá ở Việt Nam tạo lên nhiều tiếng ồn từ nhiều nguyên nhân, nên cách âm chống ồn hay phủ gầm cách âm cho xe là điều rất cần thiết cho một chiếc xe mới. Vì thế chủ xe đã ghé qua Autobis làm full combo cách âm toàn xe bằng vật liệu Vibrofiltr từ Poland và phủ gầm cách âm Dr.ARTEX từ Russia.


Cách nâng cấp âm thanh cho Honda CRV HEV RS 2024: Bấm vào đây !

 Vật liệu cách âm Vibrofiltr – Made in Poland.
Cách âm cửa 4 lớp vật liệu Vibrofiltr kết hợp với DrARTEX :
Vị trí tôn cửa của Toyota thuộc hàng rất mỏng, cách âm cửa giúp giảm thiểu tạp âm từ môi trường đô thị vào xe hoặc trò chuyện từ trong xe sẽ riêng tư hơn. Ngoài ra còn làm cửa chắc chắn hơn, đóng nhẹ dễ dàng nhẹ nhàng hơn, đặc biệt khi nâng cấp thêm âm thanh thì sẽ tạo ra thùng loa, giúp tiếng bass của loa trên cánh cửa sẽ không bị rung hay rè.
Lớp 1: lớp vật liệu cách âm Vibrofiltr 2.3
Lớp 2: lớp vật liệu tiêu âm Baffle Plus – DrARTEX.
Lớp 3: lớp vật liệu cách âm Vibrofiltr 2.3

Cách âm sàn 2 lớp vật liệu Vibrofiltr:
Vị trí sàn xe là vị trí tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mặt đường như độ nhám, sỏi đá văng, dao động,… Tạo nên tiếng ồn cực kỳ khó chịu, đó là tiếng ù, tiếng ù hình thành bởi tần số thấp, gây khó chịu hoặc đau đầu, ù tai, nếu đi đường xa.
Lớp 1: lớp vật liệu cách âm Vibrofiltr 2.3

Lớp 2: lớp vật liệu tiêu âm Vibrofiltr.


Vật liệu phủ gầm DrARTEX – Made in Russia.

. Phủ gầm hốc bánh và gầm xe: Hốc bánh hay gầm xe là các vị trí nằm ngoài xe, tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài như nắng, mưa, vết bẩn,… Nên việc phủ gầm là cần thiết để bảo vệ tối ưu các vị trí này sau thời gian hao mòn tự nhiên.

. Đặc biệt: Phủ gầm Dr.ARTEX chứa vật liệu có khả năng cách âm trong đó, nên sau khi dán cách âm Dr.ARTEX và thêm phủ gầm Dr.ARTEX nữa thì hiệu quả cách âm chống ồn cho xe lên mức tối đa.
– Lớp phủ gầm Dr.ARTEX  hốc bánh sau khi đã dán cách âm Dr.ARTEX – Gold HD xong (Lưu ý: dán cách âm trước mới được phủ gầm)

 

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn.

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.