Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Cách âm full xe và lắp loa cho Mitsubishi Pajero v6 3500

Xin chào các bạn,

Là một trong những chiếc xe đời đầu Mitsubishi Pajero v6 3500 với kiểu dáng SUV không lỗi thời mang lại cảm giác thoải mái, êm ái, an toàn cho người sửa dụng nhưng sau một thời gian anh chủ xe muốn nâng cấp phương tiện đáp ứng thêm nhu cầu khác đặc biệt là về phần âm thanh. Xong để đáp ứng nhu cầu đó anh chủ đã chọn đến AUTOBIS để đáp ứng nhu cầu của mình với lựa chọn Cách Âm từ vật liệu Vibrofiltr cùng với đó là đến từ Focal với bộ loa phân tần 2 đường tiếng PS 165 FSE cửa trước và đồng trục PC 165.

I. Thi công cách âm

  • Cách âm 4 cửa

Chắc chắn là vị trí không thể thiếu trong bất kì gói cách âm nào. khi tầm quan trọng được đặt lên hàng đầu khi giảm được phần lớn tiếng ồn xung quanh trong môi trường giao thông đô thị chậm chạp, xe máy nhiều tại Việt Nam, ngoài ra, đây cũng là vị trí đặt các loa của xe nên sẽ giảm bớt được tạp âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn.

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu Vibrofiltr Lớp thứ 2: vật liệu tiêu âm Baffle PlusLớp thứ 3: cách âm với vật liệu Vibrofiltr

  • Thi công cách âm sàn là vị trí giúp giảm tiếng ồn từ dưới lên nhiều nhất, như tiếng ồn  giữa bánh xe và mặt đường, cũng như những ngoại vật có thể văng  lên sàn xe gây tiếng động khó chịu cho chủ xe.
  • Cùng với đó lần này anh chủ xe muốn giảm thiểu tiếng ồn tối đa nên Autobis đã thi công cách âm trần giảm thiểu tiếng ồn từ phía trên xe.

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu Vibrofiltr Lớp thứ 2: tiêu âm Integra  thương hiệu DrARTEX

  • Nắp Capo, hốc bánh

Vị trí capo được giảm được âm thanh từ động cơ, tất nhiên tại vị trí này loại vật liệu phải chịu được nhiệt độ cao, không gây chảy nhựa hay bong tróc. Riêng về hốc bánh cần có độ  bám dính tốt, chịu được tác động mạnh trong quá trình sử dụng.

Sau khi thi công cách âm anh chủ xe không quên phủ gầm xe cho phần hốc bánh tạo một lớp bảo vệ bằng vật liệu chuyên dụng của phủ gầm tránh gây rỉ sét giúp tăng tuổi thọ xe.

II. Thi công loa
Loa BASS bộ loa trước được thi công lắp đặt vào vị trí zin cửa trước

Loa treb được lắp đặt vào vị trí zin 

Loa BASS bộ loa sau được thi công lắp đặt vào vị trí zin

Như vậy AUTOBIS đã thay thế toàn bộ loa zin của xe bằng bộ loa trước sau Focal, cùng với cách âm đảm bảo âm thanh sẽ khác biệt.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

 ——————————–

 AUTOBIS – Car Audio & Performance

 https://amthanhxehoi.com

 Vũ 090 8888 191.

Quản lí sản phẩm: 0333 96 97 98.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.