Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Cách Âm Full Xe Với Thương Hiệu DrARTEX Dòng Cao Cấp Skyline Pallium Trên Kia Carnival Tại Autobis

Chào các bạn,

Lại là KIA CARNIVAL thi công cách âm và lần này anh chủ xe đã lựa chọn cho mình gói cách âm đến từ DrARTEX – Made in Russia dòng cao cấp Skyline Pallium. Với mẫu xe dành cho gia đình không gian rộng rãi này thì việc chống ồn được rất nhiều anh em quan tâm. Mời anh em tham khảo qua bài viết quá trình thi công tại Autobis.

Cách âm 4 cửa

Vẫn là 3 lớp vật liệu với 2 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm.

Lớp 1: Cách âm với vật liệu DrARTEX – Skyline Pallium

Lớp 2: Baffle Plus – Vật liệu tiêu âm DrARTEXLớp 3: Cách âm với vật liệu DrARTEX – Skyline Pallium

Cách âm sàn

Vị trí được nhiều anh em lo ngại khi tốn nhiều chi phí và khối lượng vật liệu rất nhiều. Nhưng hiệu quả cách âm mang đến cực kì tốt khi diện tích sàn của CARNIVAL khá lớn, nên mặt tiếp xúc với tạp âm ( tiếng vọng do ma sát với lòng đường, tiếng bụi, đá văng lên sàn xe trong quá trình di chuyển..).

Việc thi công sàn phải cẩn thận, ghi nhớ từng vị trí ốc, lỗ thoát nước, các gờ giảm run, tiêu âm… thi công sao cho khi lắp nội thất vào không ảnh hưởng đến xe.

Đặc biệt phải được thi công đúng cách, dùng con lăn cách âm chuyên dụng để thục hiện trực tiếp trên bề mặt chất liệu. Đặc biệt phải khoét các vị trí ốc vít, lỗ quay lấy bánh dự phòng Hốc bánh cũng được thi công, độ bám dính tốt, chịu được tác động mạnh trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, do đèn cơ bản trên xe ánh sáng không được tốt và để cải thiện khuyết điểm đó anh chủ xe đã được Autobis tư vấn nâng cấp thêm bi gầm cho xe có ánh sáng tốt hơn.

Bộ bi gầm Led X-Light F10

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.