Carnival chưa bao giờ hết hot tai AUTOBIS cũng như thị trường Việt Nam | GERMAN MAESTRO

200

Chào các bạn,

Mẫu Carnival – SUV đô thị kiểu mới chưa bao giờ hết hột tại thị trường Việt Nam, khi số lượng đặt hàng cực kì nhiều, nhưng số lượng cung cấp rất ít, nhỏ giọt. Khiến tình trạng khan hàng xảy ra thường xuyên.

Có nhiều khách hàng đặt xe từ tháng 3, tháng 4 nhưng vẫn chưa có xe, nhưng đã ghé AUTOBIS chốt nhiều cấu hình từ bình dân đến khá khủng. Nên tại AUTOBIS, Carnival làm thường xuyên khi nâng cấp âm thanh, cách âm, hay lên các món phụ kiện dành cho xe như phim cách nhiệt, cam hành trình, dán PPF bảo vệ sơn…..

Một anh khách sở hữu tới 2 chiếc CARNIVAL lần lượt đem xe qua AUTOBIS làm hệ thống âm thanh xe hơi, cũng như cách âm toàn xe.

Mời cách bạn cùng đón xem nhé !

Hệ thống âm thanh và thiết bị được lắp đặt lên xe gồm có :

  • Bộ loa trước: Loa 3 way 3 đường tiếng của German MAESTRO MS 64.3
  • Bộ loa sau: Loa 2 way German MAESTRO SV 6509
  • Hệ thống Sub: Sub điện gầm ghế Focal IBUS 20 và sub hơi Focal 10 Slim
  • Và cách âm full xe gồm có cửa, sàn, Capo..

Cách âm xe

Có thể nói, đây là một trong những mẫu xe đã thực hiện cách âm rất nhiêù tại AUTOBIS, thế nên với quy chuẩn vật liệu của DrARTEX, xe nào cũng được thi công như nhau, cẩn thận và kĩ càng

Cửa được cách âm 3 lớp vật liệu

Sàn được cách âm với 2 lớp vật liệu

Capo cách âm với 1 lớp vật liệu Gold HD

Lắp đặt hệ thống âm thanh lên xe

Bộ loa trước

Anh chủ xe có sự tin tưởng nhất định với những bộ loa mang thương hiệu German Maestro. Đây có thể là chiếc Carnival đầu tiên tại AUTOBIS lên full 10 loa với thương hiệu loa này.

Cột A có thể là điểm nhần nổi bật của hệ thống 3 đường tiếng. Được thiết kế thẩm mỹ, theo yêu cầu của chủ xe để phù hợp với cá tính âm nhạc. Ngoài ra còn được thiết kế hệ thống đèn Led khi mở cửa để thêm sinh động, tắt nhiên khi chạy xe hệ thống này sẽ tắt để không ảnh hưởng sự tập trung của tài xế.

View nhìn tổng thể

Loa bass bộ  trước được lắp vào vị trí zin

Được lắp đặt thêm vòng bảo vệ, cũng như cao su chống nước

Loa Bass bộ loa sau được lắp vào vị trí zin trên cửa lùa

Loa treb được thiết kế và gắn vào vị trí trên cột C

Loa Sub được gắn vào vị trí hộc để đồ phía sau cốp, tất nhiên không gây ảnh hưởng tới bất kì không gian sử dụng nào.

Kéo toàn bộ hệ thống này được giao nhiệm vụ cho Helix V 12, bộ xử lý tín hiệu tích hợp 12 kênh Amply đến từ thương hiệu HELIX của Đức, một trong những thương hiệu cân chỉnh âm thanh hàng đầu thế giới, Giúp tái tạo được 1 không gian âm nhạc theo sở thích của chủ xe, và theo các vị trí ngồi của xe.

Ngoài ra, dó không gian sử dụng của Carnival khá lớn, nên anh chủ xe quyết định chọn 1 sub điện gầm ghế đặt phía trước để tăng cường thêm các âm trầm và siêu trầm. Được gia công hoàn toàn tại AUTOBIS, có thể để chân dễ dàng, không bị vướng víu.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 2 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–
AUTOBIS – Car Audio & Performance
https://autobis.vn
Vũ 090 8888 191.
Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.