Cấu Hình Âm Thanh ” Ngon , Bổ , Rẻ ” Dành Cho Toyota Wigo | AUTOBIS
Độ loa cho Toyota Wigo
Toyota Wigo nâng cấp âm thanh
Thân chào quý khách,
CẤU HÌNH ÂM THANH NÂNG CẤP CHO TOYOTA WIGO :
- Bộ loa trước : 2ways Focal ISU 165
- Bộ loa sau : Focal ICU 165
- Subwoofer : Rainbow EL-W68A MK3
- Bộ xử lí tích hợp amply : Rainbow EL – PA4.6
- Cách âm : DrARTEX

Loa zin của xe được thiết kế đơn giản nên chất lượng âm thanh cho ra kém , loa Focal được thiết kế với những công nghệ cao cấp hơn nên âm thanh sẽ được chi tiết hơn và tiếng bass sâu và lực hơn.
So sánh giữa loa zin và loa Focal :


Combo 6 loa FOCAL ISU165 & ICU165 được thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích âm thanh trung thực, chi tiết và đẳng cấp, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ – độ bền – chất âm , với chi phí bỏ ra không quá cao nhưng đem lại một hệ thống có độ bền cao, hoạt động ổn định trong mọi môi trường , cải thiện âm thanh rõ rệt mà không cần thay đầu phát zin.
Đặc điểm của các dòng xe Toyota là cách âm kém nên cửa xe đã được dán cách âm để giảm tiếng ồn từ bên ngoài và giúp cho loa cánh hoạt động tối ưu hơn.
Sau khi được cách âm loa bass được gắn vào vị trí zin trên cánh cửa :




Loa tweeter được gắn lên cột A :


Để bổ sung âm trầm cho chiếc xe thì sub điện Rainbow EL-W68A MK3 là sự lựa chọn phù hợp , vì không gian xe nhỏ nên không cần sub có công suất quá lớn mà vẫn cho ra âm trầm mạnh mẽ và uy lực. Sub Rainbow EL-W68A MK3 là phiên bản mới được ra mắt với những cải tiến so với phiên bản cũ có công suất 120W RMS và khi bật lớn âm trầm vẫn được kiểm soát chặt, không bị vỡ hay méo – điều mà các sub gầm thường không làm được.
Sub được đặt gọn dưới gầm ghế phụ :


Bộ xử lí tín hiệu tích hợp amply Rainbow EL – PA4.6 được dùng để xử lí cho toàn bộ hệ thống âm thanh trên xe với công suất đầu ra 4x50W hoàn toàn đủ để kéo bộ loa, được trang bị chip DSP cao cấp 295MHz/48kHz/24bit cho xử lý âm thanh mượt mà, chính xác , hỗ trợ AUX, cổng quang, USB, Bluetooth 5.0 có thể thay thế làm nguồn phát tốt hơn so với đầu đĩa zin. Đây là sản phẩm chất lượng có chi phí tiết kiệm , lắp đặt gọn gàng.

Một phần cũng rất quan trọng của hệ thống đó là nguồn điện cung cấp cho thiết bị , phần nguồn được lấy từ bình acquy và có đi qua các cầu chì bảo vệ giúp tránh hư hại thiết bị khi xảy ra sự cố.


Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”
Cảm ơn quý khách đã xem.
AUTOBIS – Car Audio & Performance
Vũ 090 8888 191
BMW
Audi
Ford
GM Chevrolet
Honda
Hyundai
Isuzu
KIA
Lexus
Mazda
Mercedes
MG
Mitsubishi
Nissan
Peugeot
Porsche
Subaru
Suzuki
Toyota
Vinfast
Volkswagen
Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.