Full gói cách âm cao cấp nhất trên CARNIVAL tiếp tục với dòng Pallium Skyline của DrARTEX tại AUTOBIS

146

Chào các bạn,

Liên tiếp được anh em CARNIVAL lựa chọn thi công cách âm, với các gói càng ngày càng cao cấp.

Những như nhiều anh chủ xe khác, khi chiếc CARNIVAL cách âm không được tốt. Ảnh hưởng bới môi trường xung quanh vào không gian sử dụng khá rộng của xe.

Anh chủ xe xác định, đã cách âm thì lên gói cao cấp nhất với full vật liệu DrARTEX dòng Skyline-Pallium khi nhẹ hơn vật liệu thông thường đến 38% nhưng chất lượng cách âm vượt trội.

Cách âm 4 cửa

Vẫn là 3 lớp vật liệu với 2 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm.

Mẫu xe CARNIVAL với khoảng không trên tapi cửa lớn, thực hiện dán thêm 1 lớp trên tapi là cần thiết để giảm thiểu được khoảng không trống giúp cách âm tốt hơn.

Ngoài ravới cửa sau là mẫu cửa lùa, sử dụng điện, nên AUTOBIS khuyến khích anh em sử dụng vật liệu Pallium siêu nhẹ, không gây ảnh hưởng đến hệ thống xe.

Cách âm sàn

Vị trí được nhiều anh em lo ngại khi tốn nhiều chi phí và khối lượng vật liệu rất nhiều. Nhưng hiệu quả cách âm mang đến cực kì tốt khi diện tích sàn của CARNIVAL khá lớn, nên mặt tiếp xúc với tạp âm ( tiếng vọng do ma sát với lòng đường, tiếng bụi, đá văng lên sàn xe trong quá trình di chuyển..).

Việc thi công sàn phải cẩn thận, ghi nhớ từng vị trí ốc, lỗ thoát nước, các gờ giảm run, tiêu âm… thi công sao cho khi lắp nội thất vào không ảnh hưởng đến xe.

Đặc biệt phải được thi công đúng cách, dùng con lăn cách âm chuyên dụng để thục hiện trực tiếp trên bề mặt chất liệu. Đặc biệt phải khoét các vị trí ốc vít, lỗ quay lấy bánh dự phòng

Lớp 2 được dán lớp vật liệu tiêu âm vật liệu Integra chồng lên lớp 1. Phải chừa các khoảng trống để khi lắp nội thất vào không bị ảnh hưởng.

Anh chủ xe chọn vật liệu Gold HD của DrARTEX để dán vào hốc bánh, độ bám dính tốt, chịu được tác động mạnh trong quá trình sử dụng.

Nơi toả ra lượng nhiệt lớn, cũng như phần tiếp xúc trực tiếp với động cơ có công suất cao, âm thanh lớn thì chọn 1 loại vật liệu tốt nhất có lẽ là phương án tối ưu.

Cách âm bằng vật liệu DrARTEX cực kì hiệu quả, chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt bởi tiêu chuẩn Quốc tế

Thời gian thi công tầm 1,5 ngày với 5-6 nhân sự lành nghề.

Sau khi thi công cách âm, nội thất xe sẽ được các thợ của AUTOBIS lắp đặt cẩn thận. Kiểm tra kĩ càng, rửa xe trước khi giao

Cảm ơn các bạn đã xem.

 ——————————–

 AUTOBIS – Car Audio & Performance

 https://amthanhxehoi.com

 Vũ 090 8888 191.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.