Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Khoá Đào Tạo Âm Thanh Xe Hơi Dành Cho Các Đại Lý Đồng Hành Partner Tại Autobis

Chào Các Bạn,

Vừa qua tại Autobis đã diễn ra tổ chức ” Khóa Đào Tạo Âm Thanh Xe Hơi ” dành cho các học viên của chương trình Autobis Partner đã diễn ra thành công bắt đầu từ ngày 25/02 – 10/03/2023 vừa qua tại Autobis Workshop với sự tham dự hơn 20 anh em đến từ các đơn vị đồng hành của Autobis trong cả nước.

Đây là một sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên được Autobis tổ chức. Buổi đào tạo lần này thực tế và thực chiến hơn. Với chia sẻ kinh nghiệm từ anh Đoàn Trần Minh Châu – Giám Khảo EMMA (Kỹ Thuật Trưởng Autobis Workshop) về các vấn đề về kỹ thuật trên xe như cân chỉnh, lắp đặt,… và anh Đặng Khoa Vũ (Giám đốc Autobis Workshop) về thị trường âm thanh cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Diễn ra trong 15 ngày, các học viên tham dự từ nhiều các đại lý mọi miền Việt Nam mang trong mình sự tìm tòi học hỏi tham gia đầy đủ các buổi học.Sau khi hoàn thành bài học lý thuyết, thực hành các học viên được kiểm tra bao gồm Lý Thuyết, Thực Hành và Đặc Biệt là vấn đáp 1 vs 1. Các học viên sau khi vượt qua các bài kiểm tra năng lực sẽ được Autobis trao bằng chứng nận hoàn thành khóa đào tạo.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.