Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

MG5 – Cách âm với vật liệu Vibrofiltr cùng với bộ loa đến từ JBL

Chào các bạn,

Chiếc xe MG5 hoàn toàn mới được thiết kế theo phong cách “Coupe Style Sedan” vô cùng tỉ mỉ để có khoảng không gian rộng rãi hơn và đáp ứng được mục đích sử dụng đa dạng.
MG5 mang dáng vẻ thể thao và đáp ứng được phong cách sống đa dạng với nhiều trang bị, công nghệ vượt trội – là câu trả lời dành cho những ai theo đuổi sự hoàn hảo trên cả mong đợi. MG5 chính là một công cụ tuyệt vời để khẳng định bản sắc cá nhân của bạn

Lần này MG5 nâng cấp cho mình cách âm đến từ Vibrofiltr và bộ loa đến t JBL mời các bạn cùng điểm qua những hạng mục được nâng cấp tại Autobis.

  • Nâng cấp âm thanh cho xe

Nâng cấp bộ loa trước  JBL STAGE1 601C

Loa bass được lắp đặt vào vị trí zin trên cửa trước 

Loa treble cũng được lắp đặt vào vị trí zinNâng cấp bộ loa sau với JBL STAGE1 621

Loa Bass cũng lắp đặt vào vị trí zin trên cửa sau

Với gu âm nhạc Remix, nhạc dance, và cũng như khắc phục tiếng sub còn thiếu trong xe giải quyết vấn đề trên sub điện HELIX U 10A từ thương hiệu HELIX sẽ giải quyết khuyết điểm tiếng sub trên xe.

Vị trí của sub được đặt vào vị trí tiện lợi hơn mà vẫn giữ được tính thẩm mĩ cũng như thoải mái khi ngồi, không còn lo sợ sub sẽ vướng ghế khi di chuyển.

  • Thi công cách âm

Một bộ loa sau khi được lắp đặt trên xe để đạt được cảm nhận tốt nhất cần loại bỏ các tạp âm, ồn từ ngoài xe nhất có thể và cách âm là một phần không thể thiếu của Autobis trước khi tư vấn lắp đặt loa cho khách.

Thi công 4 cửa với 2 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu Vibrofiltr Lớp thứ 2: vật liệu tiêu âm Autoshim Black Flex 10mmLớp thứ 3: cách âm với vật liệu VibrofiltrThi công cách âm sàn 2 lớp 

Lớp thứ 1: cách âm với vật liệu Vibrofiltr 

Lớp đầu tiên cũng như là vị trí giúp giảm tiếng ồn từ dưới lên nhiều nhất, tiếng ồn giữa bánh xe và mặt đường, cũng như những ngoại vật có thể văng lên sàn xe gây tiếng động khó chịu nên được Autobis thi công rất tỉ mỉ.
Lớp thứ 2: vật liệu tiêu âm Vibrobarrier” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”
Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–
AUTOBIS – Car Audio & Performance
https://autobis.vn
Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98
Cảm ơn.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.