Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Mitsubishi Outlander thi công cách âm full xe với vật liệu DrARTEX sẽ như thế nào ?

Chào các bạn,

Với các mẫu xe ” Unibody “- khung sườn liền với nhau chắc chắn việc cách âm sẽ cực kì tệ dù là xe hạng nào. May chắng cắc xe hạng sang luôn được chắm chút từng cấu tạo nên cách âm sẽ ổn hơn.

Mẫu Mitsubishi Outlander lần này cũng nằm trong số nhiều đó, với hệ thống cách âm nguyên bản của xe không được hoàn thiện cao, tiếng ồn thì gầm, hốc bánh, động cơ, hay tiếng ồn xung quanh cực kì nhiều.

Vật liệu DrARTEX luôn luôn được anh em tin tưởng lựa chọn, thuộc tốp các sản phẩm tốt nhất thị trường. Với các tiêu chuẩn vật liệu của Châu Âu, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Cách âm 4 cửa với 3 lớp vật liệu: 2 lớp Cách âm và 1 lớp tiêu âm DrARTEX gold HD và Baffle Plus

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Cách âm sàn với 2 lớp DrARTEX gold hd và Integra

Sàn luôn là một vị trí cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống xe. Gồm có ảnh hưởng tiếng ồn gầm, động cơ, môi trưởng sử dụng.

Nơi đây cũng tiêu tốn lượng vật liệu cực kì nhiều, khi sử dụng cả lên phần thân sau của xe. Tạo môi trưởng cách âm cực kì tốt.

Lớp 2: Integra

Cách âm combo ngoài với 1 lớp vật liệu DrARTEX

Giảm được phần lớn tiếng lốp xe ma sát mặt đường dội vào trong khoang hành khách, Ngoài ra nắp capo chân khiếng giảm được nhiều tiếng ồn động vơ, giúp cách được phần lớn nhiệt năng.

Tất cả đều được cách âm bởi 1 lớp DrARTEX

Sau khi cách âm các phần trên, cảm nhận của khách hàng rất hài lòng, độ ồn được giảm rõ rệt, xe vận hành rất êm ái, đặc biệt, anh chủ xe quyết định cách âm phần hốc bánh cũng như nâng cấp hệ thống âm thanh. AUTOBIS luôn tự tin mang lại sự hoàn thiện nhất khi thi công bất cứ hạng mục nào mang đến không gian thoải mái cho khách hàng

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.