Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Nâng Cấp Âm Thanh Cho Xe Vinfast VF 9

Xe điện được xem là xu thế mới trong thời đại nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt, nhờ những tác động tích cực tới môi trường và cuộc sống con người. Xe điện thông minh thế hệ mới đã phá vỡ những rào cản về một chiếc xe điện thông thường, đem tới nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng.

Với hệ thống âm thanh trên chiếc xe Vinfast VF 9 thì anh chủ xe chưa được hài lòng và đã quyết định mang xe tới Autobis để nâng cấp âm thanh, các bạn cùng theo mình để khám phá hệ thống âm thanh trên xe Vinfast VF 9 này nhé.

1. Hệ Thống Loa Nguyên Bản Trên Xe Vinfast VF 9.

Vinfast VF 9 được trang bị 13 loa và 1 trầm, gồm 6 cửa trước, 6 loa cửa sau, 1 loa center và 1 loa trầm.
Trên chiếc VF 9 này thì Vinfast khá ưu ái người dùng, khi trang bị bộ loa 3 đường tiếng (way) cả 2 cánh cửa trước và 2 cánh cửa sau. Tuy nhiên dòng loa “noname” này không được đánh giá cao của người dùng, chất lượng màng loa chỉ làm từ giấy, cho ra chất âm thanh chưa được đầy đủ và chắc, chỉ đủ nghe.

Chính vì thế nâng cấp âm thanh cho xe Vinfast VF 9 của anh chủ xe là điều không thể tránh khỏi vì nhu cầu nghe âm nhạc của anh rất cao.

Một số hình ảnh loa zin trên xe Vinfast:

Loa zin trên xe Vinfast VF 9

2. Nâng Cấp Âm Thanh Trên Xe Vinfast VF 9 Như Thế Nào.

Loa center

Tùy theo nhu cầu và sở thích của người chủ xe mà việc thi công có thể thay đổi. Có những chủ xe muốn thi công loa mid và loa treb nằm trên cột A, nhưng có những chủ xe lại muốn lắp vào vị trí zin. Chính vì thế Autobis luôn lắng nghe ý kiến của chủ xe và đưa ra những giải phải phù hợp nhất với chủ xe.

Loa Mid

Riêng với chiếc xe Vinfast VF 9 này, thì anh chủ xe là một người đứng tuổi không thích chế tác nhiều, chỉ muốn thi công làm sao để giống như zin nhất có thể, không thay đổi về mặt bề ngoài của xe.

Loa treb cửa trước
Loa bass cửa trước
Loa bass cửa sau
Loa treb cửa sau

Như đã nói ở trên thì xe Vinfast VF 9 được trang bị 13 loa và 1 loa trầm (sub), nên Autobis sẽ gắn đúng vào vị trí zin của xe và đi lại hệ thống đường dây điện riêng chất lượng cao và không gây ảnh hưởng tới hệ thống điện trên xe.

Bộ xử lý âm thanh Helix V Twelve DSP MK2

Để có thể kéo được 12 loa cánh và 1 loa center này thì chúng ta cần có Amply kèm bộ xử lý tín hiệu 𝗛𝗘𝗟𝗜𝗫 𝗩 𝗧𝗪𝗘𝗟𝗩𝗘 𝗗𝗦𝗣 𝗠𝗞𝟮, gồm 12 kênh âm ly và 14 kênh tín hiệu.

Loa Sub hơi Focal Sub 10 Slim
Amply Mono kéo loa sub hơi – Tụ bù điện Rockpower R15F

Cuối cùng là loa trầm, để cảm nhận được âm thanh chân thực nhất thì loa trầm là loa dễ nghe, dễ nhận biết nhất. Đối với chiếc xe này chủ Vinfast đã đầu tư cho mình bộ Sub hơi 𝗙𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗦𝘂𝗯 𝟭𝟬 𝗦𝗹𝗶𝗺 cho ra chất âm siêu trầm, và để điều khiển sub hơi này thì không thể thiếu Amply Mono kéo loa sub hơi 𝗥𝗮𝗶𝗻𝗯𝗼𝘄 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 𝟭.𝟮𝗞.

Sau đây là cấu hình tham khảo trên xe Vinfast VF 9:

✅ Bộ loa 3 way cửa trước 𝗙𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗣𝗦 𝟭𝟲𝟱 𝗙𝟯𝗘 – 𝗠𝗮𝗱𝗲 𝗜𝗻 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗰𝗲
✅ Bộ loa 3 way cửa sau 𝗙𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗣𝗦 𝟭𝟲𝟱 𝗙𝟯𝗘 – 𝗠𝗮𝗱𝗲 𝗜𝗻 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗰𝗲
✅ Loa sub hơi 𝗙𝗼𝗰𝗮𝗹 𝗦𝘂𝗯 𝟭𝟬 𝗦𝗹𝗶𝗺
✅ Loa center 𝗤𝘂𝗮𝗿𝘁𝗼𝗿𝗶𝗴𝗼 𝗠𝗶𝗱 𝗥𝗮𝗻𝗴𝗲
✅ Amply kèm bộ xử lý tín hiệu 𝗛𝗘𝗟𝗜𝗫 𝗩 𝗧𝗪𝗘𝗟𝗩𝗘 𝗗𝗦𝗣 𝗠𝗞𝟮
✅ Amply Mono kéo loa sub hơi 𝗥𝗮𝗶𝗻𝗯𝗼𝘄 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠 𝟭.𝟮𝗞
✅ Tụ bù điện 𝗥𝗼𝗰𝗸𝗽𝗼𝘄𝗲𝗿 𝗥𝟭𝟱𝗙
✅ Đầu phát nhạc Hi-res – 𝗔𝗹𝗽𝗶𝗻𝗲 𝗨𝗧𝗫-𝗠𝟬𝟴𝗦
✅ Điều khiển bộ DSP 𝗛𝗲𝗹𝗶𝘅 𝗖𝗼𝗻𝗱𝘂𝗰𝘁𝗼𝗿

3. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Nâng Cấp Âm Thanh Vinfast VF 9.

   3.1 Hệ thống dây.

Để cho ra một chất lượng âm thanh sạch, trong, không bị ảnh hường bởi các tần số phát ra của các thiết bị điện khác, thì sử dụng các đường dây nguồn, tín hiệu, av…, chất lượng cao, đến từ các thương hiệu lớn đã khẳng định trên thị trương, đã được Autobis chọn lựa kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó là mặt thẩm mỹ, có thể bạn không nhìn thấy nhưng đi dây một cách khoa học, không làm ảnh hưởng các thiết bị khác và dễ dàng bảo hành bảo trì đó là kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm của người thợ kĩ thuật.

   3.2 Cách âm.

Thực chất cách âm không làm thay đổi âm thanh, nhưng nó ảnh hưởng tới người nghe, bạn không thể nghe nhạc hay lại bị ảnh hưởng của tiếng xe cộ, đường xá, tiếng 4 hốc bánh xe vọng vào ở cung đường xấu hay ở tốc độ cao được.

Chính vì thế Autobis luôn khuyến khích người chủ xe cách âm để có thể có một môi trường nghe chất lượng tốt nhất.

   3.3 Âm thanh đầu vào.

Bạn lên một bộ loa thật đắt tiền nhưng chất lượng âm thanh đầu vào lại không tương xứng, thì bộ loa đó chưa phát huy giá trị của nó với người nghe. Với chiếc xe Vinfast này đã được Autobis trang bị đầu phát nhạc Hi-res – 𝗔𝗹𝗽𝗶𝗻𝗲 𝗨𝗧𝗫-𝗠𝟬𝟴𝗦. UTX-M08S này hỗ trợ định dạng tệp 96 kHz / 24bit. Ngoài ra, FLAC, APE, DSD, WAV, AAC, WMA, MP3, M4A. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tận hưởng niềm yêu thích âm nhạc của mình.

4. Nâng Cấp Âm Thanh Có Ảnh Hưởng Tới Hệ Thống Điện Của Xe.

Hệ thống điện trên xe là một điều mà người chủ xe rất ”quan ngại” khi nâng cấp âm thanh ^.^, chính vì thế Autobis luôn đặt ra an toàn lên hàng đầu khi làm âm thanh.

Với những cấu hình âm thanh cơ bản chỉ thay loa xịn hơn vào loa không xịn bằng thì quá đơn giản, nhưng với những cấu hình âm thanh lớn có các hệ thống âm ly, DSP, sub…, thì tất cả nguồn điện đầu vào đều thông qua cầu chì có chất lượng. Đê đảm bảo khi gặp vấn để thì sẽ ngắt ngay lập tức bảo vệ hệ thống âm thanh trên xe.

5. Nâng Cấp Hệ Thống Âm Thanh Vinfast VF 9 Ở Đâu.

Từ những dòng xe xăng đến dòng xe điện thì Autobis đã trải qua rất nhiều chiếc xe đến từ Vinfas, chính vì thế Autobis luôn là điểm đến đáng tin cậy của người chơi xe.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.