Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Nâng Cấp Hệ Thống Âm Thanh Gần 300 Triệu Của Chiếc Xe Volkswagen Viloran

Nâng cấp âm thanh cho xe Viloran

Nâng cấp âm thanh gần 300 triệu cho chiếc xe Volkswagen Viloran đến từ anh nghệ sĩ đến từ Hồ Chí Minh, với thương hiệu Focal

1. Tổng Quan Về Chiếc Xe Volkswagen Viloran

Volkswagen Viloran là một dòng MPV mới ra mắt, hướng tới thị trường cao cấp và nhóm đối tượng bao gồm khách hàng thương mại, doanh nghiệp và các gia đình đa thế hệ.

Volkswagen Viloran 2024 chính thức được giới thiệu vào những ngày cuối năm 2023. Xe MPV này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và có hai phiên bản khác nhau, với mức giá niêm yết:
• Volkswagen Viloran Premium: 1,989 tỷ đồng
• Volkswagen Viloran Luxury: 2,188 tỷ đồng

2. Thông Số Chi Tiết Về Loa Zin Trên Xe Viloran

Tại thị trường Việt Nam Viloran đươc trang bị hệ thông 8 loa (bass, treb), gồm 4 loa trước và 4 loa sau

Loa Zin theo xe
Loa Zin theo xe

Thương hiệu Sonavox đến từ Tây Ban Nha, với công suất 20w-25w
Với chất lượng âm thanh cho ra ở mức cơ bản, đủ nghe, chưa tách bạch được các giải tần số.

3. Tại Sao Chủ Chiếc Xe Viloran Lại Nâng Cấp Âm Thanh.

Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, yêu âm nhạc, đặc biệt dòng nhạc US-UK, thời gian ngồi trên xe khá nhiều nên việc nâng cấp âm thanh cho chiếc xe của mình là một điều khá là tất yếu.

Việc nâng cấp hệ thống âm thanh trong chiếc xe hơi không chỉ là việc cải thiện chất lượng âm thanh mà còn là một trải nghiệm đích thực cho người yêu âm nhạc và giải trí trên đường. Mỗi hành trình trở nên phấn khích hơn, mỗi bản nhạc trở nên sống động hơn, và mỗi chuyến đi trở thành một cuộc phiêu lưu âm nhạc đích thực.

4. Cấu Hình Nâng Cấp

 • Bộ loa 2way cửa trước Focal FS 165 FXE – Made in France
 • Bộ loa 2way cửa sau cao cấp Focal Utopia M – Made in France
 • Loa sub hơi Matrix Brax ML10
 • Amply tích hợp bộ xử lý Helix V Eight MK2
 • Amply mono kéo loa sub Focal FPX 1.1000
 • Hec Bluetooth Helix MK2
 • dây dẫn xoắn
 • Phụ kiện: Camera hành trình Vietmap KC01
 • Cách âm chống ồn: Dr.ATEX Gold Hd & Dr.ATEX Baffel Plus
Chi tiết sản phẩm

 

 

Clip Giới thiệu và Thi công thiết bị trên Viloran

5. Thi Công Lắp Đặt

Về cơ bản xe Viloran lắp đặt đúng vào vị trí zin của xe. Điều đặc biệt ở đây là chủ xe ngồi ở hàng ghế thứ 2 vì đã có tài xế riêng nên việc bố trí loa cũng khác một chút, cặp loa trước sẽ là Focal 165 FXE cho công suất đầu ra 80W RMS, cặp loa sau Focal Utopia M công suất 100W RMS

 • Cặp loa trước

 • Cặp loa sau

Utopia M mang lại âm thanh trung tính, chính xác nhất

Bên Cạnh đó không thể thiếu loa Sub. Loa subwoofer Matrix BRAX ML10 được thiết kế để tái tạo các tần số âm trầm thấp, mà các loa thông thường không thể làm được. Điều này làm cho âm nhạc trở nên phong phú hơn và mang lại trải nghiệm nghe nhạc sâu hơn.

Thùng loa Subwoofer được đóng theo form xe Viloran

6. Dây Nguồn, Dây AV, Dây Tín Hiệu

Dây nguồn và dây tín hiệu AV có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong hệ thống âm thanh như

Độ truyền dẫn tín hiệu: Dây tín hiệu AV chất lượng kém có thể dẫn đến mất mát tín hiệu và nhiễu, làm giảm chất lượng âm thanh. Điều này có thể dẫn đến việc âm thanh phát ra từ loa trở nên mờ nhạt hoặc nhiễu

Amply tích hợp bộ xử lý Helix V Eight MK2
Amply mono kéo loa sub Focal FPX 1.1000

Nhiễu điện từ: Dây nguồn và tín hiệu AV không được cách ly hoặc bảo vệ khỏi nhiễu điện từ có thể gây ra nhiễu âm thanh. Nhiễu này có thể xuất phát từ các nguồn điện tĩnh, đèn huỳnh quang hoặc thiết bị điện khác, làm giảm sự sạch sẽ của âm thanh.
Chất lượng vật liệu: Dây tín hiệu và nguồn chất lượng kém có thể sử dụng vật liệu dẫn điện kém chất lượng, gây ra mất mát tín hiệu và biến đổi âm thanh. Trong khi đó, các dây chất lượng cao có thể sử dụng đồng tinh khiết hoặc các vật liệu dẫn khác để truyền dẫn tín hiệu một cách chính xác và hiệu quả.

Kích thước dây: Kích thước dây cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Dây nguồn quá mảnh có thể gây ra mất điện áp và dẫn đến hiện tượng suy giảm âm thanh. Tương tự, dây tín hiệu quá dày có thể gây ra hiện tượng mất tín hiệu và làm giảm độ linh hoạt của hệ thống.

Độ dài dây: Độ dài của dây cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Dây dài có thể gây ra mất tín hiệu và làm giảm chất lượng âm thanh, đặc biệt là ở tần số cao.

7. Căn Chỉnh Và Chất Lượng Âm Thanh Đầu Vào Ảnh Hưởng Tới Hệ Thống Âm Thanh.

Người căn chỉnh âm thanh cần phải có kiến thức vững về các yếu tố âm thanh như tần số, độ lớn, độ trễ và cân bằng âm thanh. Kỹ năng căn chỉnh âm thanh cũng cần được rèn luyện qua thời gian và kinh nghiệm.
Thông qua sở thích của người ngồi trên xe mà người thợ căn chỉnh căn sao cho phù hợp. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh đầu vào cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Một số nguồn âm thanh Autobis khuyên dung như Spotify, Apple Music…
Tóm lại, người căn chỉnh âm thanh không chỉ ảnh hưởng đến cách mà âm thanh được truyền tải và tái tạo, mà còn tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc cá nhân và độc đáo cho người dùng.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

———————————

 – Hiệu suất & Âm thanh Xe hơi

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.