Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Tại sao phải cách âm chống ồn cho Toyota Yaris Cross?

Chào các bạn !

 Toyota Yaris Cross SUV cỡ B là một trong những phân khúc tăng trưởng nóng tại Việt Nam trong thời gian qua. Là một thương hiệu xe được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy, Toyota Yaris Cross đã theo đuổi ngôn ngữ thiết kế “Mạnh mẽ và Năng động” hoàn toàn mới. đầu xe có tạo hình hầm hố và bề thế. Khoang nội thất cũng thể hiện tinh thần trẻ trung năng động qua thiết kế bảng điều khiển thời thượng. Đồng thời, mẫu SUV cỡ B của Toyota cũng hướng đến khả năng vận hành linh hoạt, năng động trong nhu cầu đi lại hàng ngày trong phố.
Dù được thiết kế và công nghệ tiên tiến, thế nhưng về phần cách âm của xe được khách hàng đánh giá vẫn chưa thực sự tốt, và cần phải cải thiện khả năng cách âm của xe, Autobis là một trong những Garage hàng đầu trong lĩnh vực cách âm và âm thanh tại Việt Nam. Nhân tiện đây Autobis cũng đang thi công cách âm cho một chiếc Toyota Yaris Cross HEV, với vật liệu cách âm thương hiệu DrARTEX – Made in Russia. Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh thi công của chiếc xe này.


Video nói về cách âm cho xe Yaris Cross!

Hình ảnh thi công 

Cách âm 4 cửa: Giảm thiểu tiếng ồn từ đô thị, giúp cửa xe chắc, hỗ trợ đóng cửa dễ dàng. Ngoài ra tạo ra thùng loa giúp nghe nhạc được hay hơn mà không bị rung cửa

– Lớp 1: lớp vật liệu cách âm Gold HD – DrARTEX

– Lớp 2: lớp vật liệu tiêu âm Baffle Plus – DrARTEX

– Lớp 3: lớp vật liệu cách âm Gold HD – DrARTEX 

Cách âm sàn: Giảm thiểu tiếng ồn từ mặt đường ma sát với lốp xe dội lên gầm xe, tạo nên âm thanh ồn & ù rất khó chịu nếu đi đường xa

– Lớp 1: lớp vật liệu cách âm Gold HD – Dr.ARTEX
– Lớp 2: lớp vật liệu tiêu âm Baffle Plus – DrARTEX

Cách âm trần:
giảm thiểu tiếng ồn khi trời mưa đỡ đau đầu, ngoài ra góp phần nhỏ về việc chống nóng khi thời tiết Việt Nam thất thường.
– Lớp 1: lớp vật liệu cách âm Gold HD – Dr.ARTEX
– Lớp 2: lớp vật liệu tiêu âm Baffle Plus – DrARTEX

Cách âm nắp capo và chân kiếng: giảm thiểu tiếng ồn từ động cơ khi lên tua cao, và các chi tiết khoang máy tạo ra tiếng ồn dội trực tiếp vào taplo của xe.
– Lớp 1: lớp vật liệu cách âm Gold HD – Dr.ARTEX


” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.