Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

VINFAST VF e34 với cấu hình âm thanh “khủng” tham gia EMMA 2022

Chào các bạn,

VinFast ra mắt VF e34, mẫu C-SUV với thiết kế tinh tế, thân thiện với người dùng cùng loạt công nghệ thông minh hiện đại. Như các bạn cũng đã biết trước đây VinFast VF e34 đã từng đến và thi công tại Autobis và lần này trước thềm Cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA 2022. VinFast VF e34 một lần nữa chuyển mình sẵn sàng cho hạng mục SQ X-Limited.

Cùng Autobis tìm hiểu khái quát về VinFast VF e34 qua video clip dưới đây cũng như tham khảo các bài viết sau:

Qua Clip các bạn cũng thấy tầm quan trọng của việc cách âm cho xe Autobis luôn mang đến các vật liệu cũng như tay nghề thi công và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Có lẽ đây là chiếc xe điện Vinfast đầu tiên cách âm tại Việt Nam, với hệ thống động cơ bằng điện, không gian sử dụng khá êm ái do không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn động cơ. Thế nhưng, chính vì vậy, tiếng ồn xung quanh xe lại nghe rất rõ ( tiếng xe bên cạnh, tiếng đá văng, tiếng bụi, hay tiếng gió ma sát …)

– Vì vậy, đối với những chiếc xe điện, thì việc cách âm khá quan trọng, nhưng với mẫu VF e34 – phân khúc xe tầm trung nên về cách âm hãng không được tốt.

– Hiểu được tác dụng của việc cách âm, chủ xe quyết định chọn gói cách âm full xe cao cấp nhất tại Autobis khi sử dụng vật liệu Pallium nhẹ hơn vật liệu thông thường đến 38% với chất lượng cách âm tuyệt vời.

 • Cách âm 4 cửa

Cách âm cửa là nơi cách âm hiệu quả nhất do phương tiện giao thông ở Việt Nam dày đặc, gây tiếng ồn 2 bên thân xe

Với 3 lớp vật liệu, tiếng ồn sẽ được giảm đáng kể:

Lớp 1: Pallium – vật liệu cách âm thương hiệu DrARTEX dòng SKyLine

Lớp 2: Baffle Plus – vật liệu tiêu âm thương hiệu DrARTEX

Lớp 3: Pallium – vật liệu cách âm thương hiệu DrARTEX dòng SKyLine

 

 • Sàn xe

Là vị trí giúp giảm tiếng ồn từ dưới lên nhiều nhất, như tiếng ồn  giữa bánh xe và mặt đường, cũng như những ngoại vật có thể văng  lên sàn xe gây tiếng động khó chịu cho chủ xe

Thông thường vị trí này sẽ cách âm 2 lớp, gồm 1 lớp cách âm và 1 lớp tiêu âm

– Lớp thứ 1: cách âm Pallium thương hiệu DrARTEX dòng Skyline

– Lớp thứ 2: tiêu âm Integra thương hiệu DrARTEX

 • COMBO ngoài ( Hốc bánh, lồng vè )

Do tất cả các vị trí này đều nằm ngoài xe, do đó, cần 1 lớp vật liệu có thể chống nước cũng như nhiệt độ tại khu vực gần động cơ như nắp Capo, chân kiếng.

Với vật liệu DrARTEX chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống nước tốt, cũng như độ bám dính tuyệt đối, giúp Anh/em yên tâm chọn vật liệu này, không gây hại đến xe.

Hốc bánh và lồng vè thi công 1 lớp Cách âm Pallium DrARTEX giúp giảm được tiếng ồn do sự tiếp xúc của vỏ bánh với mặt đường, cũng như tiếng bụi, đá văng trực tiếp từ bánh lên vị trí lòng bánh.

Đối với xe điện Vinfast, tiếng ồn động cơ hầu như không có nên phần nắp capo và chân kiếng không cần cách âm, giảm bớt phần nào chi phí

PHẦN II: Nâng cấp âm thanh với thương hiệu BRAX MATRIX

Với sự trở lại trước thềm EMMA 2022 VinFast VF e34 thay đổi bộ loa trước từ Focal sang BRAX MATRIX
 • Cấu hình cũ:

 • Cấu hình mới:

 • Với bộ loa trước: BRAX MATRIX ML 1, 3, 6P
 • Bộ loa sau: Focal PC 165 FE
 • Sub hơi: BRAX MATRIX ML10
 • Bộ xử lý tín hiệu: HELIX DSP ULTRA
 • Amply 1 kênh kéo sub: Focal FPX 1.1000 
 • Amply kéo loa trước và sau:

            – 2 Amply Quartorigo Precision One

           – 2 Amply Quartorigo Precision Two

Với sự thay thế từ BRAX MATRIX cho Focal hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn

Tất nhiên điểm khác biệt của những cấu hình âm thanh 3 đường tiếng chính là cột A. Một lần nữa, AUTOBIS thêm 1 cơ hội thi công cột A mới lạ, theo nhu cầu của khách hàng. Vị trí đặt loa mid và treb ưu tiên đưa lên cao, giúp âm thanh rõ ràng hơn

Bộ loa đồng trục sau thương hiệu Focal được lắp đặt vào vị trí trên cửa sau

Ngoài ra, để tăng thêm âm trầm và siêu trầm mà hệ thống loa không thể đánh tới, anh chủ xe quyết định chọn bộ loa sub hơi Focal BRAX MATRIX ML 10 với amply 1 kênh Focal FPX 1.1000 để xử lí.

Trái tim của hệ thống không thể thiếu đối với những cấu hình 3 đường tiếng chính là bộ xử lý Helix DSP Ultra giúp tái tạo lại sân khấu âm nhạc theo nhu cầu sử dụng của chủ xe.Kèm theo bộ xử lí tín hiệu là Amply của Quartorigo với 4 Amply :

 • 2 bộ Amply Quartorigo Precision One
 • 2 bộ Amply Quartorigo Precision Two

Ngoài ra, để ổn định dòng diện, Autobis còn lắp đặt thêm tụ điện BRAX

Với lượng thiết bị khủng được lắp đặt vào thì việc đóng cốp là điều không tránh khỏi nhưng bên cạnh đó yếu tố thẩm mĩ cũng được đặt lên hàng đầu tại Autobis cũng như để tham gia thi đấuBộ điều khiển HELIX DIRECTOR cũng được lắp đặt ở vị trí tiện lợi cũng như không cản trở các thiết bị khác

Ngoài ra với cấu hình cao cấp thì phụ kiện đi kèm cũng được lựa chọn dòng cao nhằm bảo vệ cũng như để cho thiết bị hoạt động công suất tối đa nhất Với tinh thần giao lưu học hỏi, AUTOBIS luôn mang đến tinh thần thoải mái khi tham dự bất kì cuộc thi Âm thanh xe hơi nào. Thế nhưng, giải thưởng EMMA luôn là một trong những giải thưởng danh giá nhất mà AUTOBIS luôn muốn đạt được. Và kết quả khá thành công khi Autobis đã mang về giải thưởng cao nhất hạng mục SQ X-Limited.

Sau thành công đạt được tại kì EMMA miền bắc 2022 Autobis chân thành cảm ơn Emma_VietNam , tổ trọng tài, các tình nguyện viên của giải đã tạo ra sân chơi giao lưu học hỏi kết nối cho anh em 2 miền. Cũng như cố gắng nỗ lực của những a/e 𝗔𝘂𝘁𝗼𝗯𝗶𝘀 mong mỗi cá nhân , tập thể sẽ cố gắng hoàn thiện phát triển hơn đóng góp cho bộ môn âm thanh xe hơi ngày càng phát triển.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”
Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–
AUTOBIS – Car Audio & Performance
https://autobis.vn
Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98
Cảm ơn.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.