Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Volkswagen – Nâng cấp âm thanh, thi công cách âm như thế nào phù hợp với sự tiện nghi của xe ?

Chào các bạn,

Những chiếc xe Volkswagen có lẽ đã rất tiện nghi, cực kì êm ái, nội ngoại thất phải nói là cực kì xịn. những qua thời gian sử dụng, nó có thể xảy ra vài vấn đề khi khả năng cách âm giảm sút rõ rệt, hệ thống khung sườn bị ” Rim “. Xe không còn chắn chắn nữa, thế nên việc cách âm cho xe lúc này khá phù hợp

  •  Anh chủ xe cũng không ngại chi 1 số tiền cho việc bảo vệ bề mặt sơn bằng việc dán PPF toàn xe, phủ Ceramic lên trên.
  • Chọn thêm gói âm thanh tiêu chuẩn cho âm thanh thêm sinh động

Cách âm xe với vật liệu DrARTEX có thể đã quá quen thuộc với anh em quan tâm đến cách âm cũng như thương hiệu AUTOBIS, nên hôm nay mình lướt qua sơ để anh em có thể thấy được quá trình thi công nhé.

Nâng cấp âm thanh trong xe

Với thương hiệu Quartogo Overture – Bộ loa 100% làm tại Ý, mang đến không gian sống động, sắt nét. Đảm bảo sự hài lòng về một không gian thoải mái trên những cung đường.

Bộ loa trước và sau được lắp đặt vào vị trí zin ( Bass và treb ) nên cơ bản không quá thay đổi kết cấu của xe.

vậy chúng ta đã thay đổi hoàn toàn hệ thống loa zin của xe bằng loa Quartorigo, hãy cùng AUTOBIS cảm nhận thành quả nhé.

  • Ngoài ra, để âm thanh có thể hài hoà, mang đến một sân khấu âm nhạc lý tưởng, AUTOBIS lắp đặt thêm bộ cân chỉnh R8.4 Bộ xử lý tín hiệu tích hợp mà thương hiệu Rockpower mang lại cho không gian xe được hoàn hảo hơn bao giờ hết. Thiết kế cực kì nhỏ gọn, được đặt dưới gầm ghế tài, dễ chân chỉnh cũng như vệ sinh, hay vấn đề tản nhiệt cũng được dễ dàng

Hoàn thiện cấu hình này, có thể sử dụng sub điện gầm ghế, gọn nhẹ, thiết kế tinh tế. Đây cũng là một trong những mẫu sub điện với giá thành khá cao, nhưng hiệu quả của IBUS 20 thương hiệu Focal thực sự xứng đánh. Âm trầm sâu, mềm, nhưng không hề bị ù.

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191.

Cảm ơn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.