Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Nâng Cấp Hệ Thống Âm Thanh Cho VinFast LimoGreen | AUTOBIS

Độ loa cho VinFast LimoGreen

Nâng cấp âm thanh cho VinFast LimoGreen

Thân chào quý khách,

VinFast LimoGreen là một mẫu xe điện MPV 7 chỗ hoàn toàn mới của VinFast, được phát triển để phục vụ cả nhu cầu gia đình lẫn dịch vụ vận tải cao cấp tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được định vị trong phân khúc xe đa dụng có không gian rộng rãi cùng thiết kế hiện đại, hướng tới sự thoải mái cho hành khách và tính bền vững trong tương lai. Động cơ điện tiên tiến, cho phép di chuyển trung bình khoảng 450–470 km sau mỗi lần sạc đầy tùy điều kiện sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí vận hành so với xe xăng truyền thống. VinFast LimoGreen được xem là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược mở rộng dòng xe điện của VinFast tại Việt Nam, cạnh tranh với các mẫu xe MPV truyền thống như Mitsubishi Xpander hay KIA Carnival, nhưng với lợi thế là hoạt động bằng điện và thân thiện với môi trường hơn.

Hệ thống âm thanh của LimoGreen cực kì cơ bản với 4 loa ở cửa phục vụ cho nhu cầu giải trí hằng ngày, phù hợp với việc nghe nhạc, radio hoặc kết nối thiết bị di động trong các chuyến đi . Vì vậy việc nâng cấp âm thanh cũng là một lựa chọn đáng đầu tư để thay đổi chất lượng âm thanh phù hợp cho nhu cầu nghe nhạc chất lượng hơn. AUTOBIS xin giới thiệu tới quý khách hàng chiếc xe VinFast LimoGreen được nâng cấp âm thanh cơ bản với loa và sub để nâng cao chất lượng âm thanh trở nên tốt hơn.

CẤU HÌNH ÂM THANH NÂNG CẤP CHO VINFAST LIMOGREEN :

  • Bộ loa trước : Focal 130 AS
  • Bộ loa sau : Focal 130 AS
  • Subwoofer : Rockpower M8

VIDEO CHI TIẾT VỀ VIỆC NÂNG CẤP ÂM THANH CHO VINFAST LIMOGREEN : 

Loa zin của VinFast Limogreen có kích thước rất nhỏ nên để thay thế loa cho xe AUTOBIS đã lựa chọn bộ loa Focal 130 AS có kích thước 5inch để gắn vào vị trí zin mà không cần độ chế. Chiếc xe được sử dụng 2 bộ loa phân tần kết hợp với sub gầm ghế và không nâng cấp thêm bộ xử lí tín hiệu theo yêu cầu của khách hàng vừa có thể thay đổi chất lượng âm thanh tốt hơn mà không tốn nhiều chi phí.

Loa bass ở cửa trước được gắn lên tappi cửa :

Loa treb được thi công cực kì thẩm mỹ lên phần ốp của xe :

Ở phía sau loa bass và loa treb được gắn lên cửa :

Để giúp cho hệ thống âm thanh hoàn thiện hơn chiếc xe được gắn thêm sub gầm ghế Rockpower M8 với thiết kế gọn nhẹ, hiện đại cùng công suất đáng nể 400W Class AB , dải trầm xuống sâu , phản hồi nhanh và kiểm soát tiếng sub cực tốt.

Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn quý khách đã xem.

AUTOBIS – Car Audio & Performance
Vũ 090 8888 191

https://autobis.vn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.