Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Toyota Innova Cross HEV cá nhân hóa khi mới xuất xưởng!

  • Toyota Innova là mẫu xe có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Toyota tại Việt Nam. Tuy nhiên việc chậm đổi mới để thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khiến Toyota Innova mất dần sức hút, doanh số giảm sút trong những năm qua.
    Và trong tháng 10/2023, Toyota Innova 2024 thế hệ hoàn toàn mới đã được ra mắt với thiết kế ấn tượng, trang bị hiện đại, cùng với tên gọi “Innova Cross” mới nhằm nhấn mạnh kiểu dáng MPV kết hợp phong cách SUV đang là xu hướng của thời đại.
    Với 2 phiên bản Cross V HEV đều được đánh giá khá cao về nội ngoại thất cũng như các tính năng an toàn hay hỗ trợ lái bức phá khác biệt so với from cũ, nhưng về hệ thống giải trí, đặc biệt là hệ thống âm thanh vẫn còn khá lạc hậu.

    Sau đây sẽ là bài viết về chiếc Innova Cross HEV mới xuất xưởng và sẽ được nâng cấp những phụ kiện gì tại Autobis, mời các bạn cùng xem qua!

    Hình ảnh thi công và lắp đặt các sản phẩm:

  • Camera hành trìnhLà một chiếc xe dài, Innova Cross khi di chuyển trên đường cũng rất thận trọng, việc trang bị thêm các thiết bị ghi hình cũng đảm bảo giữ gìn chiếc xe khỏi những tình huống bất ngờ.
    – Camera hành trình 70mai ghi hình rất nét với mức chi phí hạt dẻ là yếu tố không thể thiết của bất cứ tài xế nào. Camera hành trình quay phía trước và phía sau thích hợp cho dòng xe SUV như Innova Cross

  • Nâng cấp âm thanh: Dù đã hiện đại hơn trước rất nhiều nhưng hệ thống loa zin chỉ có 6 loa, không thể đáp ứng được mọi nhu cầu nghe nhạc của đại đa số khách hàng. Nên việc khách hàng chọn thay thế một thương hiệu loa nổi tiếng và chất lượng cao hơn rất nhiều so với zin là rất nên.
    – Xe Innova Cross HEV hôm nay đã chọn một cấu hình âm thanh rất đầy đủ gồm loa, sub điện, amply
    + Bộ loa cửa trước Focal PS 165 SF – Made In France
    + Bộ loa cửa sau Focal PC 165 SF – Made In France 
    + Loa sub điện Focal ISUB ACTIVE
    + Amply 4 kênh kéo công suất loa Focal AP-4340

    – Loa Treble được thiết kế vào vị trí zin trên taplo

    – Loa bass được lắp vào vị trí zin trên tapy cửa

    – Loa sau đồng trục (gồm treble va bass trên cùng một loa) được lắp vị trí zin trên tapy cửa

    – Riêng với phiên bản HEV, dưới gầm ghế tài phụ diện tích khá khiêm tốn có thể đặt được loa sub điện, nên việc lắp đặt sẽ là phía trước chỗ để chân ghế phụ, việc lắp đặt như này đã có tính toán kĩ càng và đảm bảo an toàn hay là sự tiện dụng ban đầu. Không ảnh hưởng tới vị trí để chân nguyên bản quá nhiều.


    – Amply kéo loa với thiết kế nhỏ gọn hơn loa sub thì sẽ được đặt ở vị trí dưới gầm ghế phụ. Vì loa zin công suất thấp, khi nâng cấp loa độ thì việc thêm amply để tối ưu công suất loa độ giúp nghe nhạc hay hơn.
  • Cách âm chống ồn: Innova Cross HEV thật sự rất êm so với phiên bản cũ rất nhiều, do chạy xăng lai điện. Nhưng với môi trường đô thị Việt Nam và việc nâng cấp âm thanh thì cách âm giúp giảm thiểu tạp âm tối đa để nghe nhạc hay hơn.
    Lớp 1: Lớp cách âm Dr.ARTEX – Gold HD
    Lớp 2: Lớp tiêu âm Dr.ARTEX – Baffle PLus
    – Lớp 3: lớp vật liệu cách âm Gold HD – DrARTEX

    ” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

    Cảm ơn các bạn đã xem.

    ——————————–

    AUTOBIS – Car Audio & Performance

    https://autobis.vn

    Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

    Cảm ơn.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.