Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

{{ TƯ VẤN }} Cách nâng cấp âm thanh cho các dòng xe đã có hệ thống âm thanh nguyên bản như Bose, Harman Kardon, JBL, Focal,…

Có những vị khách, hệ thống âm thanh zin không bao giờ đáp ứng được nhu cầu.

Chào các bạn,

Bài viết này AUTOBIS xin phép tư vấn trong phạm vi cá nhân về cách nâng cấp hệ thống âm thanh dành cho các xe nguyên bản đã có hệ thống âm thanh của các hãng nổi tiếng như: Peugeot 5008 – FOCAL, Kia Sorento 2021, Mazda CX8 – CX5 là BOSE, Toyota Camry 2020 hoặc các xe nhập là JBL, BMW, Hyundai Santafe 2021 là Harman Kardon, Mercedes là B&o,….ngoài ra còn rất nhiều dòng xe khác.

Cách nhận biết là logo của hãng âm thanh trên tapi cửa trước của xe:

Peugeot 5008

Mazda

Với các hệ thống âm thanh nay, nó đã bao gồm loa, sub và amply (kèm cắt tần số cho loa) nên để nâng cấp nó thì theo AUTOBIS khuyến khích chỉ nên lựa chọn 1 trong 2 cách như sau:

1/ Đơn giản là chỉ thêm cái sub điện để tăng cường tiếng bass cho hệ thống. Đây là cách đơn giản nhất và chi phí thấp nhất lẫn ko can thiệp hay dụng chạm gì vào hệ thống âm thanh zin của xe.

Thường thì các chủ xe cảm thấy hài lòng với hệ thống âm thanh nguyên bản nhưng vẫn muốn nâng cấp thêm tí và AUTOBIS chỉ khuyến khách tăng cường tiếng bass cho hệ thống bằng cách gắn thêm sub.

Chi phí lắp đặt cho 1 sub điện rời vào tầm 6-12 triệu

Ví dụ Kia Sorento với loa sub điện để gầm ghế FOCAL IBUS 20 tại topic này:

https://amthanhxehoi.com/do-choi-co-ban-cho-xe-gan-sub-gam-ghe-va-camera-hanh-trinh-cho-kia-sorento-2021/

2/ Thay đổi hoàn toàn hệ thống âm thanh zin theo xe bằng một hệ thống âm thanh hoàn toàn mới. Với cách này thì ta sẽ tháo hết loa, amply, sub zin theo xe ra và thay thế bằng một hệ thống thiết bị mới cao cấp hơn.

Bởi vì hệ thống zin của xe là một hệ thống đã đầy đủ thiết bị lẫn sự đồng bộ về các tần số . Tất cả đã được thiết kế kết nối hoàn hảo cùng với nhau nên khi nâng cấp “THÊM” hay “THAY ĐỔI” các loa đều không phù hợp với hệ thống loa zin của xe. Nên muốn nâng cấp thì phải thay thế hoàn toàn thiết bị của hệ thống.

Về chi phí, như thế này cho các bạn dễ hình dung. Ví dụ hệ thống loa zin theo xe của Kia Sorento 2021 chất lượng âm thanh rơi vào tầm +-50 triệu nên khi nâng cấp toàn bộ hệ thống với chi phí dưới 50 triệu thì chúng ta không nên làm. Bởi vì với chi phí đó, sự khác biệt mang đến không nhiều

Hệ thống mới, chúng ta nên đầu tư tầm 70-80 triệu trở lên ah. Với chi phí này chúng ta có thể lựa chọn 1 cấu hình với hệ thống loa cao cấp cùng với bộ xử lý tín hiệu tích hợp amply kéo cả hệ thống.

Mời các bạn tham khảo AUTOBIS nâng cấp hệ thống âm thanh cho các xe nguyên bản là hệ thống âm thanh của các hãng loa nổi tiếng.

– Kia Sorento 2021 với hệ thống loa Bose

https://amthanhxehoi.com/thay-the-loa-bose-tren-kia-sorento-all-new-bang-he-thong-loa-focal-phap/

– Mazda CX8 với hệ thống loa Bose

https://amthanhxehoi.com/cach-am-cho-xe-hoi-mazda-cx8-va-nang-cap-he-thong-am-thanh-cao-cap-focal-made-in-france/

Để hiểu rõ hơn hoặc cần tìm hiểu thêm mời các bạn ghé AUTOBIS hoặc alo qua số điện thoại 090888191 để được tư vấn.

Cảm ơn các bạn đã xem.

 ——————————–

 AUTOBIS – Car Audio & Performance

 https://amthanhxehoi.com

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.