Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Volkswagen Viloran có nên làm phủ gầm? Phủ gầm loại nào thì tối ưu?

Chào anh em!
Volkswagen Viloran là một mẫu xe gia đình của Đức rất mới tại Việt Nam, và Volkswagen Viloran mẫu xe mới cuối cùng của năm 2023 được giới thiệu tại Việt Nam, Tạo hình Viloran thuần MPV như Mercedes V-class, thay vì hơi hướng SUV như Carnival. Những đường nét mềm mại, uốn cong là tạo hình chủ đạo của mẫu xe Đức này.
Autobis rất vinh dự khi là một trong các đơn vị được nâng cấp phụ kiện trên dòng xe Viloran đầu tiên. Những hạng mục rất cần để thay đổi trên Viloran có thể kể như: âm thanh, cách âm chống ồn, dán phim cách nhiệt, dán ppf. Đặc biệt nhất là phủ gầm, tại sao? Các dòng MPV với ưu điểm không gian rộng rãi sang trọng, nhưng yếu điểm lại là một dòng xe cỡ lớn và gầm xe thấp. Vì gầm xe khá thấp nên vị trí tiếp xúc mặt đường gần, sẽ tạo ra độ ù và hao mòn, rỉ sét theo thời gian. Vì thế hôm nay Autobis sẽ khắc phục vấn đề đó cho các chủ xe Viloran.
. Phủ gầm hốc bánh và gầm xe: Hốc bánh hay gầm xe là các vị trí nằm ngoài xe, tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài như nắng, mưa, vết bẩn,… Nên việc phủ gầm là cần thiết để bảo vệ tối ưu các vị trí này sau thời gian hao mòn tự nhiên.
. Đặc biệt: Phủ gầm Dr.ARTEX chứa vật liệu có khả năng cách âm trong đó, nên sau khi dán cách âm Dr.ARTEX và thêm phủ gầm Dr.ARTEX nữa thì hiệu quả cách âm chống ồn cho xe lên mức tối đa.
– Lớp phủ gầm Dr.ARTEX  hốc bánh sau khi đã dán cách âm Dr.ARTEX – Gold HD xong (Lưu ý: dán cách âm trước mới được phủ gầm)
– Lớp phủ gầm Dr.ARTEX gầm xe

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn.

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.