Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Xe hạng A có nên cách âm? Chervolet Spark cách âm như nào là hợp lý?

Chào anh em!

.Hôm nay Autobis nhận được 1 chiếc xe hiếm nhưng không hiếm là Chervolet Spark đời 2018, thường mọi người sẽ nói là xe hạng A, giá rẻ, xe ồn sẵn rồi, có làm gì cũng không đỡ, chỉ có mua xe hạng D, xe sang mới đỡ. Đó là suy nghĩ của hầu như các chủ xe chưa bao giờ làm cách âm chống ồn cho xe.
.Còn với các chủ xe đã từng làm cách âm chống ồn cho xe, thì sẽ hiểu được rằng. Đối với các dòng xe khi nhà sản xuất cho xuất xưởng đã cân đo đong đếm cắt giảm option để cho phù hợp với thị trường đó.
.Việc dòng xe cỡ nhỏ được trang bị lớp tôn mỏng để hợp lý với phân khúc và giá thành. Nên việc cách âm chống ồn kém, khiến cho các đoạn đường di chuyển trên đường tạo cảm giác khó chịu và mệt mỏi nếu đi đường xa. Vì thế để tối ưu cho chiếc xe đang sử dụng, chủ xe đã tham khảo cách âm cửa Dr.ARTEX và sàn Vibrofiltr tại Autobis.

.Cách âm cửa: Vị trí tôn cửa rất mỏng, cách âm cửa giúp giảm thiểu tạp âm từ môi trường đô thị vào xe hoặc trò chuyện từ trong xe sẽ riêng tư hơn. Ngoài ra còn làm cửa chắc chắn hơn, đóng nhẹ dễ dàng nhẹ nhàng hơn, đặc biệt khi nâng cấp thêm âm thanh thì sẽ tạo ra thùng loa, giúp tiếng bass của loa trên cánh cửa sẽ không bị rung hay rè.
– Lớp cửa thứ nhất: Lớp cách âm Dr.ARTEX – Gold HD / Russia 
– Lớp cửa thứ hai: Lớp cách âm Dr.ARTEX – Gold HD / Russia

.Cách âm sàn: Vị trí sàn xe là vị trí tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mặt đường như độ nhám, sỏi đá văng, dao động,… Tạo nên tiếng ồn cực kỳ khó chịu, đó là tiếng ù, tiếng ù hình thành bởi tần số thấp, gây khó chịu hoặc đau đầu, ù tai, nếu đi đường xa.
– Lớp sàn thứ nhất: Lớp cách âm Vibrofiltr 3.0 

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.