Hotline 0333 96 97 98 Zalo 0333 96 97 98

Hyundai Santafe nâng cấp âm thanh 3way, sub hơi 12inch và đóng cốp!

Chào anh em!

Hôm nay Autobis nhận được một chiếc Santafe đời 2022, theo chia sẻ chủ xe anh đã nâng cấp một hệ thống âm thanh trước đó. Nhưng vì nhu cầu nghe nhạc thay đổi và gu thẩm mỹ, nên anh có qua nhờ Autobis thiết kế nâng cấp nhẹ lại hệ thống âm thanh với loa 3way Focal FlaxEvo.
Chủ xe là một người cá tính mạnh, thích nghe nhạc sàn đã lựa chọn sub hơi 12inch và được đóng thùng sub do chính những thợ thi công chế tác của Autobis thực hiện. Ngoài ra việc hệ thống âm thanh có nhiều thiết bị, nên đã được Autobis chế tác phần cốp, mời anh em tham khảo nhé.

.Bộ loa 3way Focal PS 165 F3E – Made in France
-Thi công loa mid và treble của bộ loa 3way trên cột A zin. Điều này mang tới hướng âm chuẩn nhất và hay nhất tới tai của chủ xe.

.Sub hơi Ground Zero 12inch được thi công chế tác đóng thùng đúng thể tích theo thông số loa, việc này giúp phát huy tối đa công suất của sub
.Việc đóng thùng sub hơi di động như này, cũng dễ dàng cho chủ xe trong việc dùng cốp để đựng đồ, không bị mất hết diện tích.

.Với việc nâng cấp hệ thống âm thanh cao cấp, sẽ gồm rất nhiều thiết bị đi kèm. Thi công thiết kế lại phần cốp sau để show thiết bị đắt tiền và còn tận dụng được để đồ được là một điều Autobis làm rất nhiều.


.Mỗi chiếc cốp đều là những tác phẩm nghệ thuật của những thợ thi công chế tác Autobis thực hiện theo nhu cầu, sở thích của chủ xe.
.Autobis là một trong những đơn vị thi công chế tác những hệ thống âm thanh bài bản, chuẩn chỉ và thẩm mỹ suốt 15 năm vừa qua. Nếu anh em có nhu cầu nâng cấp âm thanh đóng cốp, hãy nhớ tới Autobis nhé! Cảm ơn anh em

” Tất cả sản phẩm của AUTOBIS đều được bảo hành chính hãng 2 năm, và bảo hãnh kĩ thuật 5 năm, bao khách hàng trả zin nếu có nhu cầu.”

Cảm ơn các bạn đã xem.

——————————–

AUTOBIS – Car Audio & Performance

https://autobis.vn

Vũ 090 8888 191 – Quản lý sản phẩm: 0333 96 97 98

Cảm ơn.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

pornomiete.com desi52 mi esposa en su primer lesbico con la vecina. sex videos layla is hungry for cock.